วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ไอเดียเกิดเมื่อนั่งส้วม สติกเกอร์ไลน์ เพื่อคนรักห้องน้ำ ‘สุขาสุขี’

สติกเกอร์สุดยียวนกวนประสาทที่ทำให้แชตไลน์ไปปั่นป่วนมวนท้องไปกับ LINE Sticker ชุด ‘สุขาสุขี’ ตอบความรู้สึกของคนรักการขับถ่าย โดยนักเขียนหนุ่ม Iannnnn ที่มีผู้ติดตามทาง Twitter มากกว่า 5 แสนคน...

พบกับสติกเกอร์สุดยียวนกวนประสาทที่ทำให้แชตไลน์ของคุณปั่นป่วนมวนท้องไปกับ LINE Sticker ชุด ‘สุขาสุขี’ สติกเกอร์ที่ทำขึ้นมาตอบโจทย์คนรักการขับถ่ายและมีชีวิตวนเวียนอยู่แถวสุขาโดยเฉพาะ ถ่ายทอดผ่านลายเส้นสุดกวนอย่าง Iannnnn (ไอแอน) นักเขียนที่มีผู้ติดตามทาง Twitter มากกว่า 5 แสนคน

ไอแอน @Iannnnn เผยว่า แนวคิดของการวาดสติกเกอร์ชุดนี้เกิดขึ้นมาขณะที่อยู่ในส้วม และได้ไอเดียมาจากภาพเขียนจิตรกรรมฝาผนังที่พบเห็นกันได้บ่อยๆ ตามห้องน้ำสาธารณะ ซึ่งเป็นการระเบิดพลังแห่งความอัดอั้นตันใจ ที่หลายๆ คนสงสัยเสมอว่า จะเขียนไปทำไม บอกรักแฟนในห้องน้ำ (แล้วจะเห็นไหม) เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสมอเวลาอ่านข้อความในดินแดนสุขาวดี

“แรงบันดาลใจในการทำสติกเกอร์ชุดนี้ไม่ได้นึกถึงอะไรเลยนอกจาก “ส้วม” ทำให้สติกเกอร์ทั้งชุดเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับห้องน้ำ ซึ่งนำประสบการณ์ในชีวิตจริงที่ทุกคนเองก็อาจจะเคยประสบพบเจอมาเล่าให้สนุกๆ ไว้ส่งเล่นกันในไลน์ อย่างเหตุการณ์ที่ข้าศึกบุกแล้วไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่าห้องน้ำเต็ม ทิชชูหมด หรืออารมณ์ฟินเมื่อได้ปลดปล่อย” @Iannnnn กล่าว

ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด LINE Sticker ชุด ‘สุขาสุขี’ ได้แล้วทาง Creators’Stickers ทั้งระบบ iOS และ Andriod ในชุดมาตรฐาน 24 ลาย ราคา 50 Coins (30 บาท) แล้วไปแบ่งปันความสุขี ในสุขากันทั่วหน้าได้เลย.

สติกเกอร์สุดยียวนกวนประสาทที่ทำให้แชตไลน์ไปปั่นป่วนมวนท้องไปกับ LINE Sticker ชุด ‘สุขาสุขี’ ตอบความรู้สึกของคนรักการขับถ่าย โดยนักเขียนหนุ่ม Iannnnn ที่มีผู้ติดตามทาง Twitter มากกว่า 5 แสนคน... 16 มิ.ย. 2559 08:39 16 มิ.ย. 2559 09:44 ไทยรัฐ