วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มอลล์' กระหน่ำ! 1.5 ล.ทายผลบอล

“ไทยรัฐ” แจก ไม่อั้น จับมือ “เดอะมอลล์” ห้างรวยน้ำใจ จัดรางวัลให้เต็มพิกัดแก่แฟนบอลที่ร่วมลุ้นโชค ในโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ด้วยการแจก “บัตรกำนัลเดอะมอลล์ 30 รางวัล” รางวัลละ 50,000 บาท รวมมูลค่า 1,500,000 บาท เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสร้างความสุขและลุ้นกันสนุกในการเชียร์ฟุตบอลยูโร 2016 รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ยืนยันจัดให้เต็มที่กับกิจกรรมดีๆที่ต้องมาสนับสนุนชนิดพลาดไม่ได้กับไทยรัฐเพื่อคืนกำไรให้สังคม หนุนชาวไทยร่วมส่งไปรษณียบัตรกันเยอะๆ พร้อมเผยเชียร์ทีมเยอรมนีเพราะชื่นชอบในความสามัคคีร่วมแรงร่วมใจของทีม

“ไทยรัฐ” แจกไม่อั้นในโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 หรือฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปยุโรปครั้งที่ 15 ซึ่งประเทศฝรั่งเศส เป็นเจ้าภาพ การแข่งขันกำลังเข้มข้นเร้าใจขึ้นทุกขณะ นอกเหนือจากความเร้าใจที่แฟนบอลชาวไทยจะได้เชียร์กันอย่างสุดมันแล้ว ยังได้ร่วมลุ้นอภิมหาโชคที่ “ไทยรัฐ” จับมือกับ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเมืองไทย ประกอบด้วย เครือ บริษัท เจมส์ แกลอรี่ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด บริษัท เอ็ม เอ็ม พี คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “ทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016” มอบอภิมหาโชคด้วยการแจกเงินสดๆ ถึง 30 ล้านบาท (สามสิบล้านบาท) กำนัลแก่แฟนบอลชาวไทยให้ได้ลุ้นบอลและลุ้นโชคกันอย่างจุใจ เพียงแค่ทายผลถูกต้องว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 โดยรางวัลที่ 1 จะได้รับรางวัลเงินสดถึง 10 ล้านบาท นอกจากนี้ “ไทยรัฐ” ยังอัดฉีดรางวัลพิเศษแบบไม่อั้นอีกมากมาย

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดีรังสิต น.ส.กฤษณา อัมพุช รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด มอบบัตรกำนัลเดอะมอลล์ 30 รางวัล รางวัลละ 50,000 บาท รวมมูลค่า 1,500,000 บาท เพื่อร่วมโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยมีนายสราวุธ วัชรพล บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เป็นผู้รับมอบ น.ส.กฤษณากล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 เป็นกีฬาคนไทยรอคอยมานาน เพราะได้เชียร์ทีมฟุตบอลที่ตัวเองชื่นชอบ รวมถึงลุ้นรางวัลมากมายกับกิจกรรมทายผลฟุตบอลของ นสพ.ไทยรัฐ หากมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ เดอะมอลล์ฯต้องเข้ามาสนับสนุนตลอด เพื่อคืนกำไรให้สังคม ในครั้งนี้เดอะมอลล์ฯ ได้มอบบัตรกำนัลห้างเดอะมอลล์มูลค่า 1,500,000 บาท ให้เป็นรางวัลพิเศษ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งช่วยสร้างความสุข และแฟนบอลคนไทยชมฟุตบอลยูโร 2016 ให้ตื่นเต้นเร้าใจ ลุ้นระทึกเกาะติดการแข่งขันทุกนัด

น.ส.กฤษณากล่าวอีกว่า ยอมรับว่า นสพ.ไทยรัฐ สร้างกระแสให้เกิดฟุตบอลฟีเวอร์ได้ดีจริงๆ หากมีการแข่งขันฟุตบอลยูโร หรือฟุตบอลโลก ทุกคนต้องคิดถึงกิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลของ นสพ.ไทยรัฐ มีประชาชนร่วมสนุกทายผลส่งไปรษณียบัตรเพิ่มขึ้นทุกครั้ง และมีการแจกรางวัลไปทั่วทุกภูมิภาคทั่วถึงทุกพื้นที่ ถือว่าเป็นการกระจายความสุขให้กับประชาชนได้ดีจริงๆ สิ่งสำคัญกิจกรรมนี้จะเป็นตัวสอดแทรกให้เยาวชน และประชาชนหันมาสนใจออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยเฉพาะด้านกีฬาฟุตบอล กลายเป็นที่นิยมกันในเมืองไทย

รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวอีกว่า ทุกครั้งที่นักฟุตบอลทีมชาติไทย มีการแข่งขัน จะมีกองเชียร์คนไทย ตามไปเชียร์ติดขอบสนาม ร่วมใจกันส่งแรงใจเชียร์ให้ทีมชาติไทยชนะ จนเกิดความรักสามัคคีซึ่งกันและกัน ส่วนหนึ่งเกิดจากกิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลของ นสพ.ไทยรัฐ นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้นักฟุตบอลสมัครเล่น เกิดการเรียนรู้นำทักษะของนักกีฬาฟุตบอลมืออาชีพทีมต่างๆ กลับไปพัฒนาทีมตัวเอง ก้าวไปแข่งขันติดอันดับโลกในอนาคต ส่วนตัวชอบชมแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 และเทใจเชียร์ทีมชาติเยอรมนี เพราะชอบความสามัคคีร่วมแรงร่วมใจกันเล่นอย่างเต็มที่ มีทักษะการเล่นเฉพาะตัวของแต่ละคนในทีม แต่อย่างไรก็ตาม อยากให้แฟนบอลคนไทย ร่วมส่งไปรษณียบัตรมากันมากๆ ส่วนเดอะมอลล์ฯจะสนับสนุนกิจกรรมนี้ไปอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งต่อไปนี้ด้วย

สำหรับกติการ่วมสนุกทายผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 เพียงเขียนคำทายผลให้ชัดเจนว่า ทีมใดจะเป็นทีมชนะเลิศลงบนไปรษณียบัตร ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 1 ใบต่อ 1 คำทาย เขียนชื่อนามสกุล ที่อยู่ให้ชัดเจน ส่งผ่านระบบไปรษณีย์มายัง นสพ.ไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 หมดเขตส่ง คำทายวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 หรือก่อนการเตะนัดชิงชนะเลิศจะเริ่มขึ้น 1 วัน คือในวันที่ 10 กรกฎาคม 2559 โดยถือตราประทับวันที่บนไปรษณียบัตรเป็นสำคัญ สามารถส่งคำทายมาร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวน ทั้งนี้ พนักงานไทยรัฐ (บริษัท วัชรพล จำกัด) และครอบครัวไม่มีสิทธิ์ร่วมทายผล

คลิกที่นี่...เพื่อดูกติกาทายผลฟุตบอลยูโรกับไทยรัฐ

“ไทยรัฐ” แจก ไม่อั้น จับมือ “เดอะ มอลล์” ห้างรวยน้ำใจ จัดรางวัลให้เต็มพิกัดแก่แฟนบอลที่ร่วมลุ้นโชค ในโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ด้วยการแจก “บัตรกำนัลเดอะมอลล์ 30 รางวัล” รางวัลละ 50,000 บาท 16 มิ.ย. 2559 07:29 16 มิ.ย. 2559 10:29 ไทยรัฐ