วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หยุดแซว! 'เลิฟ' ขอโทษ เผลอล้วงเป้าแล้วดม สัญญาไม่ทำอีก

โยอาคิม เลิฟ นายใหญ่ทีมชาติเยอรมนี ทนต่อกระแสโลกโซเชียลไม่ไหว หลังเจอคลิปแฉพฤติกรรมล้วงกางเกงแล้วเอามาดม ล่าสุด ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมให้สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มิ.ย. ว่า โยอาคิม เลิฟ กุนซือทีมชาติเยอรมนี ทนไม่ไหวกับกระแสล้อเลียนจากเหล่าแฟนบอลโลกโซเชียล หลังถูกจับภาพนิ่ง พร้อมคลิปวิดีโอ ขณะกำลังล้วงกางเกงก่อนจะเอามาดม ล่าสุดเจ้าตัวออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

เป็นประเด็นเม้าท์มอยในโลกโซเชียลจากศึกยูโร 2016 นัดเปิดสนามกลุ่ม ซี ที่เยอรมนี เอาชนะ ยูเครน 2-0 โดยระหว่างเกม กุนซือแชมป์โลกกำลังเคลิบเคลิ้มเพลินใจไปกับเกมการแข่งขัน เผลอเอามือเปล่าล้วงเข้าไปในกางเกงของตัวเองก่อนจะยกมือนั้นขึ้นมาสูดดมอย่างสดชื่นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แต่ทว่าหลังจบเกม การกระทำที่น่าสะอิดสะเอียนของ เลิฟ ดันเจอกล้องจับได้ก่อนจะถูกส่งต่อมาแชร์สู่โลกโซเชียลทำให้ เลิฟ ทนไม่ไหวต้องออกมากล่าวขอโทษและยืนยันว่าจะพยายามเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเช่นนี้

"ผมเห็นรูปภาพนี้ แน่นอน บางครั้งคุณทำบางอย่างที่ไม่รู้ตัวไปและผมไม่รู้ว่าหลายคนให้ความสนใจมากเพียงนี้

ผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณมีอะดรีนาลีนที่พุ่งพล่าน ใจจดใจจ่ออะไรอย่างเต็มที่มันก็จะมีบางสิ่งที่เกิดขึ้น บางครั้งคุณก็ทำไปแบบไม่รู้สึกตัวอะไรเลย

ผมจะพยายามเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมหลังจากนี้เป็นต้นไป" กุนซือวัย 56 ปีกล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกมนัดสองที่จะพบกับ โปแลนด์ วันศุกร์นี้

คลิป โยอาคิม เลิฟ ล้วงเป้าแล้วเอามาดม

โยอาคิม เลิฟ นายใหญ่ทีมชาติเยอรมนี ทนต่อกระแสโลกโซเชียลไม่ไหว หลังเจอคลิปแฉพฤติกรรมล้วงกางเกงแล้วเอามาดม ล่าสุด ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมให้สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก... 16 มิ.ย. 2559 04:34 16 มิ.ย. 2559 07:38 ไทยรัฐ