วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเฒ่าฉะเชิงเทรา คิดสั้นผูกคอฆ่าตัวตายบนวีลแชร์

คุณตาชาวฉะเชิงเทราวัย 73 ป่วยเป็นอัมพาตเดินไม่ได้ นั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์แล้วเกิดคิดมาก อาศัยจังหวะไม่มีคนอยู่บ้าน ผูกเชือกติดกับผนังก่อนแล้วผูกคอ ปล่อยตัวไหลลงมาจากรถเข็น เสียชีวิต...


เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 15 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบผู้เสียชีวิตผูกคอ ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง พบร่างของ นายอำนวย ภูมิถาวร อายุ 73 ปี นอนอยู่บนที่นอน ที่คอมีรอยรัดของเชือกอยู่ เสียชีวิตมาประมาณ 1 ชั่วโมง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

จาการสอบสวน นางใจ ภูมิถาวร อายุ 68 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า นายอำนวย นั้นป่วยเป็นอัมพาตเดินไม่ได้มาประมาณ 9 ปีแล้ว ก็จะนั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์ตลอดเวลา จนวันนี้หลังจากตนและคนในบ้านออกไปทำงานตามปกติ แต่พอตนกลับมาบ้านช่วงเที่ยง ก็พบว่า นายอำนวย ใช้เชือกผูกคอแล้วปล่อยตัวให้ไหลลงมาเกือบถึงพื้น ด้วยความตกใจนึกว่ายังไม่ตายถึงรีบตะโกนให้คนมาช่วยกันนำออกจากเชือก และรีบปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว ทั้งนี้ ทางตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากความเครียดที่ตัวเองเดินไม่ได้ ทำให้คิดสั้น.

คุณตาชาวฉะเชิงเทราวัย 73 ป่วยเป็นอัมพาตเดินไม่ได้ นั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์แล้วเกิดคิดมาก อาศัยจังหวะไม่มีคนอยู่บ้าน ผูกเชือกติดกับผนังก่อนแล้วผูกคอ ปล่อยตัวไหลลงมาจากรถเข็น เสียชีวิต... 15 มิ.ย. 2559 15:26 16 มิ.ย. 2559 03:08 ไทยรัฐ