วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อเฒ่าฉะเชิงเทรา คิดสั้นผูกคอฆ่าตัวตายบนวีลแชร์

พ่อเฒ่าฉะเชิงเทรา คิดสั้นผูกคอฆ่าตัวตายบนวีลแชร์

  • Share:

คุณตาชาวฉะเชิงเทราวัย 73 ป่วยเป็นอัมพาตเดินไม่ได้ นั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์แล้วเกิดคิดมาก อาศัยจังหวะไม่มีคนอยู่บ้าน ผูกเชือกติดกับผนังก่อนแล้วผูกคอ ปล่อยตัวไหลลงมาจากรถเข็น เสียชีวิต...


เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 15 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบผู้เสียชีวิตผูกคอ ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง พบร่างของ นายอำนวย ภูมิถาวร อายุ 73 ปี นอนอยู่บนที่นอน ที่คอมีรอยรัดของเชือกอยู่ เสียชีวิตมาประมาณ 1 ชั่วโมง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

จาการสอบสวน นางใจ ภูมิถาวร อายุ 68 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า นายอำนวย นั้นป่วยเป็นอัมพาตเดินไม่ได้มาประมาณ 9 ปีแล้ว ก็จะนั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์ตลอดเวลา จนวันนี้หลังจากตนและคนในบ้านออกไปทำงานตามปกติ แต่พอตนกลับมาบ้านช่วงเที่ยง ก็พบว่า นายอำนวย ใช้เชือกผูกคอแล้วปล่อยตัวให้ไหลลงมาเกือบถึงพื้น ด้วยความตกใจนึกว่ายังไม่ตายถึงรีบตะโกนให้คนมาช่วยกันนำออกจากเชือก และรีบปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว ทั้งนี้ ทางตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากความเครียดที่ตัวเองเดินไม่ได้ ทำให้คิดสั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้