วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ซี้ดแน่ การันตี! พริตตี้เซ็กซี่ พึ่บพั่บชวนไป งาน Auto Salon 2016

อีกไม่กี่วันจะเข้าสู่งาน “Bangkok International Auto Salon 2016” งานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานเดียวที่มีครบครันทั้งยานยนต์ตกแต่งอุปกรณ์โมดิฟายชั้นนำจากทั่วทวีปเอเชีย 

กิจกรรมที่เรียกว่าเป็นสีสันความบันเทิงอย่าง เซ็กซี่คาร์วอช ไฮไลต์ด้านความบันเทิงที่งาน Bangkok International Auto Salon ริเริ่มจัดให้มีขึ้นในเมืองไทย งานเดียวที่รวมสาวสวยสุดเซ็กซี่มากที่สุดในบรรดางานแสดงรถยนต์เมืองไทย พิเศษสุดๆ สาวๆ จากค่าย FHM เข้ามาชวนไปร่วมงาน

ไทยรัฐออนไลน์ประมวลภาพความซี้ดก่อนงานจะเร่ิมมาให้ชมกันอย่างจุใจ  

**ล้อมกรอบ**

1. ปีนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด “เซ็กซี่คาร์วอช” จากสาวๆ ประเทศญี่ปุ่นที่มาอุ่นเครื่องเซ็กซี่ปนน่ารักของสาวๆ Drift Angel จากประเทศญี่ปุ่น จัดเต็มกับ เอ-คลาสเกิร์ล เจแปน กองทัพความเซ็กซี่ร้อนแรงจาก เอ-คลาสเกิร์ล ไทยแลนด์ และสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND

2. ปีนี้มีการจัดช่วงแบทเทิลของ เน็ตไอดอล กับสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND เช่น บลู เน็ตไอดอล แบทเทิล นิว FHM GND 2015, นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน แบทเทิล โมเดล FHM GND 2011 และส่งท้ายระเบิดความร้อนแรง นิวนิว เน็ตไอดอล แบทเทิล เอมี่-ชลธิชา THE WINNER FHM GND 2012 งานนี้เชื่อเลยว่าดีกรีความสวยเซ็กซี่จะทำให้หนุ่มๆ ได้ระทวยกันสุดๆ เลยทีเดียว

3. ชมรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/bangkokinternationalautosalon

15 มิ.ย. 2559 15:10 16 มิ.ย. 2559 13:06 ไทยรัฐ


advertisement