วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะเวิลด์ซีฟู้ดคิทเช่น พร้อมเสิร์ฟทุกเมนู 365 วัน

คริส หอวัง, สุภัทรา คูรัตน์, มิสวิทนีย์ และเจสซี่ กิระนา จัสมิน ชวูเทอร์ ช่วยกันปรุงเมนูสุดแซบจากทูน่า.

พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูให้อร่อยตลอดทั้งปี บมจ.ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือทียู ผู้ผลิตและแปรรูปปลาทูน่ากระป๋องรายใหญ่ที่สุดของโลก เจ้าของแบรนด์ซีเล็ค, ฟิชโช, ติ่มซำทีไทม์ ในประเทศ ได้เปิดตัวการเป็นราชาอาหารทะเล ในบูธ “ไทยยูเนี่ยน เดอะเวิลด์ซีฟู้ดคิทเช่น....365 วัน พร้อมเสิร์ฟทุกเมนู” ภายในงานแสดงสินค้า THAILFEX 2016-World of Food Asia 2016 ที่จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้

ในงานมีบรรดาคนดัง อาทิ คริส หอวัง ควงคู่มากับเจสซี่ กิระนา จัสมิน ชวูเทอร์ อดีตลูกทีมเดอะ เฟส ไทยแลนด์ มาสร้างสรรค์เมนูสุดแซ่บ “ยำทะเล” โดยทั้งคู่บอกว่าเป็นเมนูที่ทำได้ง่าย เพียงมีวัตถุดิบอย่างซีฟู้ดแช่แข็ง ที่หลายบ้านก็มีติดตู้เย็นอยู่แล้ว หรือไม่ก็สามารถซื้อหาได้ง่าย มาปรุงได้เลย ทั้งยังได้คุณประโยชน์จากทะเลอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีศรีริต้า เจนเซ่น ควงคู่ มาดามตวง-อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์ เชฟเซเลบริตี้ ร่วมทำเมนูข้าวทูน่า กุ้งอบสมุนไพร ซึ่งมาดามตวง เผยเคล็ดลับในการทำว่า ทูน่านี่เหมือน เนื้อไก่ นุ่ม ทานง่าย ปรุงอาหารก็ง่าย ซึ่งก็มีหลากหลายแบบ ไม่ว่าทูน่าในน้ำเกลือ ในน้ำมัน เดี๋ยวนี้ยังมีสูตรสำเร็จน้ำพริกต่างๆ ในกระป๋องให้คุณทานได้เลย.

พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูให้อร่อยตลอดทั้งปี บมจ.ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือทียู ผู้ผลิตและแปรรูปปลาทูน่ากระป๋องรายใหญ่ที่สุดของโลก เจ้าของแบรนด์ซีเล็ค, ฟิชโช, ติ่มซำทีไทม์ ในประเทศ ได้เปิดตัวการเป็นราชาอาหารทะเล 15 มิ.ย. 2559 14:54 15 มิ.ย. 2559 14:57 ไทยรัฐ