Thairath Logo
กีฬา

พิงกี้ โดนจับตา ‘นางเอกดังตั้งท้อง’ ลั่นสามีรักหนักมากตัวติดกัน 24 ชม.

Share :

รักยังหวาน!

มีข่าวเม้าท์เกี่ยวกับ “นางเอกไฮโซ เตรียมหย่าสามี”! แล้วตามด้วย “นางเอกดังตั้งท้อง”! ซึ่งสาว พิงกี้-สาวิกา ตกเป็นหนึ่งในนางเอกผู้ต้องสงสัยเข้าข่ายทั้ง 2 ข่าวเลย ผู้สื่อข่าวจึงยกหูโทรศัพท์สอบถาม พิงกี้ เกี่ยวกับประเด็นข่าวฮอตดังกล่าวว่าเท็จจริงอย่างไร ซึ่งเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า “พอมีข่าวนางเอกดังตั้งท้องเนี่ยเพื่อนๆที่รู้จักหลายคนเลยโทร.มาถามว่าท้องหรือเปล่า กี้ก็บอก อุ้ย ท้องก็ดีสิ (หัวเราะ) แต่งงานมา 2 ปีแล้ว เราสองคนตอนแต่งงานก็อยากมีเลยอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้เราสองคนมุ่งทำงานเต็มที่ด้วยเรื่องมีน้องเลยอาจไม่ได้โฟกัส”

เห็นคู่เราควงไปฮันนีมูนมาหลายรอบแล้วเลยยิ่งน่าสงสัย

“ใช่ค่ะ (หัวเราะ) ตอนแรกนะเราคุยกันจะตั้งชื่อลูกตามเมืองที่ไป น้องมิลาน น้องเจแปน แต่ยังไม่มีน้องสักประเทศเลย แต่เราไม่ได้ถึงกับหมดหวัง แค่คิดว่าถ้ามาก็มาได้นะลูก ถ้ายังไม่อยากมาก็ไม่เป็นไร”

รักยังแหวว!

มีการวางแผนเรื่องมีลูกเป็นขั้นเป็นตอนบ้างมั้ย

“ปีแรกวางแผนเลยจะไปประเทศนั้นนี้ที่มีบรรยากาศโรแมนติก แต่ก็ไม่มี พอเข้าปีสองเราก็ยังพยายามอยู่แต่ยังไม่มาสักที เออ ถ้างั้นพ่อแม่ทำงานก่อนนะ แต่สามีจะบอกนี่เธอซีเรียสเรื่องลูกมั่งนะเขาบอกว่าเราต้องมีลูกนะที่รัก”

คิดจะไปปรึกษาแพทย์เลยมั้ย

“ด้วยวัยกี้เพิ่ง 30 ปีนี้ก็อาจจะไม่ต้องปรึกษาแพทย์ แต่พี่เพชรเขาจะกำหนดว่าเดือนนี้ๆถ้ายังไม่มีเราไปปรึกษาหมอเลยนะ แต่ผ่านมาๆ หลายเดือนแล้วเราก็ยังไม่ได้ไปเลย”

ไม่คิดเหรอว่าที่ไม่มีลูกเพราะใครคนใดคนหนึ่งมีปัญหา

“จริงๆมันอาจมีปัญหาก็ได้ เพราะเราก็พยายามกันแล้ว เราอาจไม่ได้ไปตรวจร่างกายจึงยังไม่รู้ปัญหา เพราะที่ผ่านมาเรายังไม่ได้จริงจังมากถึงขนาดนั้น ยิ่งตอนนี้เรื่องงานเป็นเรื่องหลักของเราทั้งสองคนเลยค่อนข้างเครียด ถ้าลูกมาตอนนี้ล่ะแย่แน่เลย แต่ทุกวันนี้ก็ไม่ได้หมดหวังนะคะ”

ไม่แน่นะพอเราไม่ได้ตั้งใจทำ ลูกอาจจะมาก็ได้

“ก็ยังพูดกับพี่เพชรเล่นๆค่ะว่าเนี่ยที่มีข่าวนางเอกท้องเนี่ย เผลอๆ ปลายเดือนกี้ท้องก็ได้นะ กลายเป็นว่าคนเขาลุ้นนางเอกคนอื่นอยู่ แต่เรากลับท้องขึ้นมาจริงอีกคน อันนี้ก็ลุ้นเดือนต่อเดือนเลยค่ะ”

ลูกยังไม่มีเล่นกะหลานไปก่อน

พอไม่ค่อยเห็นกี้กับสามีออกสื่อก็เลยถูกมองว่าครอบครัวมีปัญหา

“ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ถ้าจะมีก็คือเครียดเรื่องงานที่เราต้องถกเถียงเหตุผลกันมากกว่า พี่เพชรก็เป็นทั้งสามี ทั้งพ่อ และครู เขาพยายามถ่ายทอดวิทยายุทธ์ด้านธุรกิจเพื่อให้กี้ดูแลบริษัทได้ แต่ปัญหาส่วนตัวไม่มีค่ะ มีแต่เขาจะเป็นห่วงกี้ด้วยซ้ำ”

ความหวานลดลงจากตอนก่อนแต่งมั้ย

“เราต้องหมั่นเติมค่ะ พอมีความเครียด เรื่องงานเราก็จะลืมเรื่องความหวานไป อีกอย่างเราอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมงเพราะดูแลบริษัทด้วยกันสองคน พี่เพชรเขาจะคอยสังเกตถ้าเห็นกี้เครียดเขาก็จะพาไปเที่ยวให้เราผ่อนคลาย”.

อ่านเพิ่มเติม...
พิงกี้ สาวิกาสาวิกา ไชยเดชนางเอกดังตั้งท้องนางเอกไฮโซนางเอกมีข่าวข่าวบันเทิงข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐข่าว