วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ออร์แกน” อึ้ง!! ถูกมองเป็น “เลสเบี้ยน” สามีแอบหวั่นย้ำ ..“ห้ามติดใจ”

“ออร์แกน” อึ้ง!! ถูกมองเป็น “เลสเบี้ยน” สามีแอบหวั่นย้ำ ..“ห้ามติดใจ”

  • Share:

ใคร “ทีมเมียอลิส” ยกมือขึ้น พรึบ!! เชื่อว่าชั่วโมงนี้กระแสคู่จิ้น “อลิส-ลูกน้ำ” มาแรงสุดๆ แรงถึงขนาดที่ว่า “อลิส” ในละคร “สงครามนางงาม 2” ที่รับบทโดย ออร์แกน-ราศี วัชรเมฆ ถูกแฟนละครสาวๆตามเมนต์ในโซเชียลมีเดีย “ขอเป็นเมีย” ไม่เพียงเท่านั้นกระแสในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ แฮชแท็ก “ทีมเมียอลิส” ยังครองอันดับต้นๆทุกวีคที่ละครออนแอร์ ล่าสุดพี่อลิสของสาวๆมีอึ้ง เมื่อเจอแฟนละคร “ให้ถามใจตัวเองดูอีกที” ?...?

งานนี้ ออร์แกน ถึงกับออกอาการอึ้ง “เซอร์ไพรส์มากที่มีคนอินกับบทบาทในละครมากขนาดนี้ ตอนนี้แกนเลยมีแฟนคลับเป็นสาวๆขึ้นเยอะเลย มีมาตามถึงกองถ่ายด้วย คือบทอลิสทำให้คนดูสับสนว่าชีวิตจริงแกนเป็นหรือไม่เป็นกันแน่ ล่าสุดเลยมีแฟนละครมาคอมเมนต์ในโซเชียลว่า จริงๆเขารู้นะว่าเราเป็น ให้ลองถามใจตัวเองดูดีๆ คืออ่านปุ๊บก็ตกใจเบาๆ ถึงขนาดต้องให้สามีดูข้อความนี้ด้วย รู้สึกแปลกเหมือนกัน แต่แกนไม่ได้เป็นจริงๆนะคะ (หัวเราะ)”

แล้วคุณสามีที่บ้าน คุณชาย ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ ดิศกุล รู้สึก อย่างไร ที่กระแสจิ้นหนักขนาดนี้? “สามีจะชอบมาไล่อ่านคอมเมนต์ในไอจีของแกน และเขาก็ได้ดูละครตั้งแต่ตอนแรกๆที่ออกอากาศด้วย คือเป็นแฟนอลิสไปอีกคน (ยิ้ม) พอดูแล้วก็จะมีมาบอกเราด้วยว่าฉากนี้จิกหมอนแล้วนะ ซึ่งแกนว่าแกนโชคดีมากที่สามีเข้าใจในอาชีพของเรา ถ้าไม่เข้าใจบทนี้คงไม่ได้เล่นแน่นอน แต่เขาก็จะมีอารมณ์มาพูดกับเราแบบแกล้งๆว่า เล่นบทนี้แล้วอย่าติดใจนะ” เหม่...มีติดตลกกำชับเมียซะด้วยอ่ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้