วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ออร์แกน” อึ้ง!! ถูกมองเป็น “เลสเบี้ยน” สามีแอบหวั่นย้ำ ..“ห้ามติดใจ”

ใคร “ทีมเมียอลิส” ยกมือขึ้น พรึบ!! เชื่อว่าชั่วโมงนี้กระแสคู่จิ้น “อลิส-ลูกน้ำ” มาแรงสุดๆ แรงถึงขนาดที่ว่า “อลิส” ในละคร “สงครามนางงาม 2” ที่รับบทโดย ออร์แกน-ราศี วัชรเมฆ ถูกแฟนละครสาวๆตามเมนต์ในโซเชียลมีเดีย “ขอเป็นเมีย” ไม่เพียงเท่านั้นกระแสในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ แฮชแท็ก “ทีมเมียอลิส” ยังครองอันดับต้นๆทุกวีคที่ละครออนแอร์ ล่าสุดพี่อลิสของสาวๆมีอึ้ง เมื่อเจอแฟนละคร “ให้ถามใจตัวเองดูอีกที” ?...?

งานนี้ ออร์แกน ถึงกับออกอาการอึ้ง “เซอร์ไพรส์มากที่มีคนอินกับบทบาทในละครมากขนาดนี้ ตอนนี้แกนเลยมีแฟนคลับเป็นสาวๆขึ้นเยอะเลย มีมาตามถึงกองถ่ายด้วย คือบทอลิสทำให้คนดูสับสนว่าชีวิตจริงแกนเป็นหรือไม่เป็นกันแน่ ล่าสุดเลยมีแฟนละครมาคอมเมนต์ในโซเชียลว่า จริงๆเขารู้นะว่าเราเป็น ให้ลองถามใจตัวเองดูดีๆ คืออ่านปุ๊บก็ตกใจเบาๆ ถึงขนาดต้องให้สามีดูข้อความนี้ด้วย รู้สึกแปลกเหมือนกัน แต่แกนไม่ได้เป็นจริงๆนะคะ (หัวเราะ)”

แล้วคุณสามีที่บ้าน คุณชาย ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ ดิศกุล รู้สึก อย่างไร ที่กระแสจิ้นหนักขนาดนี้? “สามีจะชอบมาไล่อ่านคอมเมนต์ในไอจีของแกน และเขาก็ได้ดูละครตั้งแต่ตอนแรกๆที่ออกอากาศด้วย คือเป็นแฟนอลิสไปอีกคน (ยิ้ม) พอดูแล้วก็จะมีมาบอกเราด้วยว่าฉากนี้จิกหมอนแล้วนะ ซึ่งแกนว่าแกนโชคดีมากที่สามีเข้าใจในอาชีพของเรา ถ้าไม่เข้าใจบทนี้คงไม่ได้เล่นแน่นอน แต่เขาก็จะมีอารมณ์มาพูดกับเราแบบแกล้งๆว่า เล่นบทนี้แล้วอย่าติดใจนะ” เหม่...มีติดตลกกำชับเมียซะด้วยอ่ะ.

ใคร “ทีมเมียอลิส” ยกมือขึ้น พรึบ!! เชื่อว่าชั่วโมงนี้กระแสคู่จิ้น “อลิส-ลูกน้ำ” มาแรงสุดๆ แรงถึงขนาดที่ว่า “อลิส” ในละคร “สงครามนางงาม 2” ที่รับบทโดย ออร์แกน-ราศี วัชรเมฆ... 15 มิ.ย. 2559 14:08 15 มิ.ย. 2559 14:08 ไทยรัฐ