วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนน ปฏิวัติตัวเองด่วน โดน กอล์ฟ เตือนห้ามโทรม

ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวในละคร “อุบัติรักเทวา” ทางช่องทรูโฟร์ยู แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย ถึงกับต้องปรับตัวเองด่วน “ละครที่ออนแอร์ไปคนก็ชอบกันเยอะนะคะ แต่ถามว่าไปเดินแล้วคนจำเราได้มั้ยก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะ เพราะปกติแนนไม่ค่อยแต่งหน้าแต่งตัว ลุคในละครค่อนข้างโตจะผิดกับตัวจริงเลยที่นิสัยยังเด็กทำให้แตกต่างกันเยอะค่ะ นี่ก็พยายามปรับตัว

จากที่แนนออกไปไหนก็หน้าสดไม่แต่งหน้า เสื้อยืด กางเกงยีนส์ บางทีรองเท้าแตะด้วย ก็ถูกเตือนมาเยอะว่าให้แต่งตัวหน่อย เพราะเราเป็นนักแสดงแล้วต้องให้ดูดี พี่กอล์ฟ (พิชญะ) ก็เตือนเหมือนกันค่ะ

อย่าง ผจก.ส่วนตัวบอกว่าถ้าเกิดมีแฟนละครจำเราได้แล้วมาขอถ่ายรูป รูปที่ออกมาไม่ดีมันก็เป็นผลไม่ดีกับเรานะ อย่างน้อยรองพื้นสักหน่อยไม่ต้องแต่งเต็มก็ได้เอาแค่ไม่ต้องโทรมพอ (หัวเราะ)” ทำอะไรต้องระวังตัวขึ้นด้วยมั้ยเพราะเราเป็นนักแสดงแล้ว “ค่ะ ทำอะไรต้องคิดมากขึ้น โซเชียลดูน่ากลัวและเร็วมาก ทำอะไรจึงต้องระมัดระวังมากขึ้นค่ะ”.

ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวในละคร “อุบัติรักเทวา” ทางช่องทรูโฟร์ยู แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย ถึงกับต้องปรับตัวเองด่วน “ละครที่ออนแอร์ไปคนก็ชอบกันเยอะนะคะ แต่ถามว่าไปเดินแล้วคนจำเราได้มั้ยก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะ... 15 มิ.ย. 2559 13:56 15 มิ.ย. 2559 13:57 ไทยรัฐ