วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปลุก SME ให้แกร่ง

ปลุก SME ให้แกร่ง

โดย แจ๋วริมจอ
16 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ยังคงเป็นอีกรายการหนึ่งเดียวที่ครองใจผู้ชมทั้งประเทศ สำหรับ SME ตีแตก THE FINAL 2016 ที่ล่าสุดกลับมาอีกครั้ง ทุกวันเสาร์ 21.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

นำเสนอเรื่องราวของกลยุทธ์การตลาด โดยการร่วมมือของธนาคารกสิกรไทยและเวิร์คพอยท์ ผลิตและสร้างสรรค์รายการเพื่อสนับสนุนเอสเอ็มอีไทย

การกลับมาครั้งนี้ ยังคงคอนเซปต์ของเนื้อหาสาระเกี่ยวกับแง่มุมการตลาดอย่างครบถ้วน ผสมผสานกับความสนุกสนานในแบบฉบับเรียลลิตี้และเอ็นดูเทนเมนต์

ความเข้มข้นด้วย 3 คณะกรรมการ ได้แก่ พัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย, อาจารย์ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด และวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ คอลัมนิสต์ชื่อดัง!!

หลังจากออกอากาศไปไม่กี่สัปดาห์ เห็นได้ถึงเกณฑ์การตัดสินในการให้ แตก หรือ ไม่แตก ในแต่ละธุรกิจที่มีมาตรฐานสูงขึ้นและเข้มข้นกว่าในปีที่ผ่านมา

รวมถึงพิธีกรอย่าง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ยังคงทำหน้าที่พิธีกรได้เป็นอย่างดี เพิ่มความสนุกให้กับรายการเช่นเดิม

หากให้เปรียบ...คงเปรียบได้กับสังเวียนที่ใช้กลยุทธ์การตลาดของแต่ละธุรกิจนำออกมาต่อสู้กัน

ใครมีทีเด็ด มีไหวพริบ รวมถึงมีสติ ก็จะปล่อยหมัดและปล่อยอาวุธออกมาต่อสู้กับคณะกรรมการได้อย่างสวยงามและแข็งแกร่ง

ส่วนธุรกิจไหนที่ไม่สามารถผ่านคณะกรรมการไปได้ แต่ก็ยังได้คำแนะนำดีๆทางด้านการตลาดกลับไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์หรือทำกลยุทธ์การตลาดแน่นอน

เพราะฉะนั้น พูดได้เลยว่า SME ตีแตก THE FINAL 2016 เป็นรายการหนึ่งเดียวที่สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมแนะแนวทางการทำธุรกิจที่ถูกวิธี ตามทันยุคสมัย

ถือว่ากลับมายิ่งใหญ่และคุ้มค่าแห่งการรอคอย

ขอขอบคุณผู้ผลิตและผู้สนับสนุนที่ยังคงนำเสนอรายการดีๆเช่นนี้ให้เกิดขึ้นแก่วงการโทรทัศน์ของบ้านเราต่อไป!!

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้