วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"มังกร–จีน่า" อีกได้ป่ะ?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความคิดถึง สนับสนุนให้ทุกคนมีความฝัน เพราะหากมีความฝันนั้นหมายถึงชีวิตเรายังไม่หมดพลัง ที่จะก้าวต่อไปเพื่อไปคว้าฝัน แต่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้แนะนำว่าให้ฝันกลางวัน คือ ไม่ใช่นั่งๆ
ทำงานอยู่ก็หอบหมอน หอบผ้าห่ม มานอนที่ทำงานกันนะจ๊ะ เพราะหากเป็นยังงั้น คงได้ไปฝันต่อที่บ้าน เพราะบอสๆคงไม่ยอมให้เวลางานกลายเป็นเวลานอนและ ณ จุดนั้น ความฝันก็คงสลายแน่นอน––ฮา

มาที่อาการคันจาก ชุตาภรณ์ กอบทิพย์

“สวัสดีคุณกุ๊กกิ๊กที่นับถือ ฉันชื่นชอบการแสดงของคู่พระคู่นางจากละครเรื่อง “พี่เลี้ยง” มาก ฉันอยากให้เฮียฮ้อและช่อง 8 นำเรื่อง “ฟ้าเพียงดิน” และเรื่อง “ดาวดิน” และเรื่อง “กามเทพลวง” มาทำเป็นละคร และขอให้นำคู่พระคู่นางจากละคร “พี่เลี้ยง” มาเป็นพระเอก–นางเอก ด้วยนะคะ อ้อ...ขอชมนางเอกละคร “มนต์รักอสูร” เล่นเก่ง เล่นได้ดีมาก อยากให้มีละครเรื่องใหม่ ให้คุณฟิล์มเล่นคู่กับแซนดี้ นางเอก “มนต์รักอสูร” อีกด้วยนะคะ จะรอคอยชมนะคะ”

เท่าที่ได้อ่านมา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ลองทำใจว่าตัวเองหากลองเป็นผู้จัดละคร เช่น เมย์–ปทิดา กำเนิดพลอย หลังจากที่ตั้งใจถ่ายทำละคร “พี่เลี้ยง” กันมาหลายเดือน แล้วมีคนเชียร์อยากดูคู่พระเอก-นางเอก มังกร–ปภาวิน หงษ์ขจร, จีน่า แคท-เธอรีน ต่อ มันโคตร ฟินอ่ะ!!

เรื่องอยากดูละครเรื่องไหน อยากเห็นใครคู่กับใคร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ร่ายมนต์ เอ้ย! ร่ายยาวความต้องการของ ชุตาภรณ์ กอบทิพย์ ไปแล้ว เฮียฮ้อ ณ อาร์เอส ดร.โด่ง ณ ช่อง 8 ก็คงแวะมาอ่านและเก็บไปสานฝันให้แฟนละครดูกันต่อไปนะก๊า––อิอิอิ.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 มิ.ย. 2559 09:47 15 มิ.ย. 2559 09:49 ไทยรัฐ