วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ของดี! 'ขุนค้อน' ซิว 'เฟกูลี' ร่วมทัพ ไร้ค่าตัว

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว โซฟิยาน เฟกูลี อดีตมิดฟิลด์ของทีมบาเลนเซีย มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญาร่วมงานกัน 3 ปี... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ประกาศคว้าตัว โซฟิยาน เฟกูลี กองกลางทีมชาติแอลจีเรีย ของทีม "ค้างคาว" บาเลนเซีย มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญาร่วมงานกัน 3 ปี

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมามีข่าวว่า เฟกูลี ได้บรรลุข้อตกลงที่จะย้ายไปร่วมทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด แล้ว และล่าสุด เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็จัดการคว้าตัว เฟกูลี ที่เพิ่งหมดสัญญากับบาเลนเซียช่วงจบฤดูกาลที่ผ่านมา มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ เฟกูลี ก็เปิเผยว่ารู้สึกมีความสุขมากที่ได้ย้ายมาค้าแข้งกับทีมขุนค้อน

"ผมมีความสุขมากที่ได้เซ็นสัญญากับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด และได้ร่วมงานกับ สลาเวน บิลิช ประวัติความเป็นมาของสโมสรเป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจของผม การได้เล่นในพรีเมียร์ลีกคือสิ่งสำคัญมากสำหรับนักเตะอาชีพ  และผมก็มีความสุขมากที่ได้จะได้เล่นให้เวสต์แฮม ยูไนเต็ด"  เฟกูลี กล่าว 

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศคว้าตัว โซฟิยาน เฟกูลี อดีตมิดฟิลด์ของทีมบาเลนเซีย มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย เซ็นสัญญาร่วมงานกัน 3 ปี... 14 มิ.ย. 2559 22:31 14 มิ.ย. 2559 22:35 ไทยรัฐ