วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอก-ปืนใหญ่' รอ 'วาร์ดี' ตัดสินใจอนาคตค้าแข้ง

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เขากำลังรอการตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งของ  เจมี วาร์ดี ว่าจะอยู่กับทีมต่อไป หรือย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล....


สำนักข่่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ ทัั้ง เลสเตอร์ ซิตี้  และ "ปืนใหญ่"  อาร์เซนอล  กำลังตั้งตารอการตัดสินใจอนาคตค้าแข้งของ เจมี วาร์ดี ว่าเจ้าตัวจะย้ายไปค้าแข้งกับปืนใหญ่ หรืออยู่กับจิ้งจอกสยามต่อไป

อาร์เซนอล พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาเพื่อคว้า วาร์ดี ไปร่วมทีม ขณะที่ เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ต้องการต่อสัญญากับวาร์ดี และพร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยให้ด้วย  แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีข้อสรุปใดๆเกิดขึ้น และวาร์ดี ก็เดินทางไปช่วยอังกฤษศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส ซึ่ง รานิเอรี เผยว่า ตอนนี้ทั้งทางเลสเตอร์ ซิตี้ และ อาร์เซนอล กำลังรอการตัดสินใจของ วาร์ดี อย่างใจจดใจจ่อ

"เราต้องการจะเก็บเขาไว้ ส่วนอาร์เซนอลก็บอกว่าพวกเขาจะจ่ายค่าฉีกสัญญาเต็มจำนวน แต่ยังไม่มีการตกลงอะไรทั้งนั้น ทั้งสองฝ่ายกำลังรอการตัดสินใจขั้นสุดท้ายจาก วาร์ดี อยู่" รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เขากำลังรอการตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งของ เจมี วาร์ดี ว่าจะอยู่กับทีมต่อไป หรือย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล.... 14 มิ.ย. 2559 21:43 14 มิ.ย. 2559 23:00 ไทยรัฐ