วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตัวพ่อโผล่! วรนุชบางปะกงทะลุเพดานที่เดิม ไฟดูดหวิดดับ ห้องน้ำพังยับ

ตัวพ่อโผล่! วรนุชบางปะกงทะลุเพดานที่เดิม ไฟดูดหวิดดับ ห้องน้ำพังยับ

  • Share:

มันมาอีกแล้ว ตัวเงินตัวทองตัวที่ 3 หล่นโครมลงจากฝ้าเพดานห้องน้ำหญิง โรงงานที่บางปะกง จุดเดิมที่ก่อนหน้านี้หล่นลงมา 2 ตัว คราวนี้ตัวใหญ่กว่าเดิม ถูกไฟช็อต เผยมีป่าเป็นที่อยู่ของสัตว์เลื้อยคลาน แต่ไม่รู้แอบขึ้นเพดานได้ยังไง...

เมื่อตอนบ่าย วันที่ 14 มิ.ย. หลังสาวโรงงานที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เข้าห้องน้ำแล้วพบว่าฝ้าเพดานถล่มลงมาพร้อมกับตัวเงินตัวทองยาว 2 เมตรกับ 1.20 เมตร 2 ตัว ก่อนที่ทั้งสองตัวจะวิ่งไล่กัดกัน (เห้ไล่ฟัดตะกวด ร่วงทะลุเพดาน! สาวเข้าส้วมเจอ 2 ตัวเกือบช็อก คอหวยจัดไป) ต่อมา บ่าย 4 โมง ได้มีตัวเงินตัวทองตัวที่ 3 ทะลุฝ้าลงมาอีก คราวนี้ตัวยาวถึง 2.20 เมตร

หลังรับแจ้ง ทางหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์ ได้รุดไปที่บริษัท วินโค้ด จำกัด เลขที่ 105 หมู่ 3 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา อีกครั้ง หลังมีพนักงานแจ้งว่ามีตัวเงินตัวทองอยู่ภายในห้องน้ำ แต่พบว่าตัวนี้ ถูกจับออกมาไว้ด้านนอกแล้ว เนื่องจากตัวเงินตัวทองถูกไฟดูดจนหมดแรง

นายชาญณรงค์ กรุดทอง อายุ 35 ปี พนักงาน เล่าว่าขณะที่ตนนั่งอยู่ข้างห้องน้ำหญิง ก็ได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากด้านในห้องน้ำ จึงรีบเปิดเข้าไปดู พบว่าฝ้าเพดานพังลงมาเพิ่ม และมีตัวเงินตัวทองยาวประมาณ 2.20 เมตร นอนอยู่ที่พื้น ตัวทับสายไฟทำให้ถูกไฟดูด ไปไหนไม่รอด พนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์จึงรีบตัดกระแสไฟแล้วช่วยกันจับตัวเงินตัวทองเอาไว้ ซึ่งห้องน้ำหญิงห้องดังกล่าวอยู่ระหว่างปรับปรุง หลังจากเมื่อเช้ามีตัวเงินตัวทอง ยาวประมาณ 2 เมตร 1 ตัว และยาว 1.20 เมตร 1 ตัว ทะลุฝ้าเพดานลงมาในห้องน้ำ ทำให้ฝ้าเพดานพังลงมาเป็นรูขนาดใหญ่ จนทางโรงงานต้องปิดเพื่อซ่อมแซม แต่แล้วอยู่ดีๆ ก็มีตัวเงินตัวทองตกลงมาเป็นตัวที่ 3 ทำให้ฝ้าเพดานห้องน้ำหญิงพังหนักกว่าเดิม

สำหรับพื้นที่รอบโรงงานดังกล่าว เป็นป่าชายเลน ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของตัวเงินตัวทอง และมักจะเข้ามาในโรงงานบ่อยครั้ง แต่ไม่รู้ว่าปีนขึ้นไปบนเพดานได้ยังไง ยังโชคดีที่ครั้งหลังนี้ห้องน้ำปิดปรับปรุง ไม่เช่นนั้น อาจมีพนักงานหญิงได้รับอันตรายก็ได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้