ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบแล้ว! หนุ่มวัย 37 ข่มขืน ด.ญ. 9 ขวบที่อ่างทอง หนีกบดานเพชรบูรณ์

  ไทยรัฐออนไลน์14 มิ.ย. 2559 23:59 น.
  SHARE

  ตร.อ่างทอง รวบหนุ่มรับจ้างวัย 37 ปี ข่มขืน ด.ญ.วัย 9 ปี หลังกำลังหลบหนีไปกบดานที่เพชรบูรณ์ พร้อมรับสารภาพก่อเหตุจริง ด้านชาวบ้านรู้ข่าวเตรียมรุมประชาทัณฑ์

  จากกรณีหน่วยทหารจากกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 31 รอ.จังหวัดลพบุรี ได้พา นางเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ผู้ปกครอง ด.ญ.ดาว (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ เข้าร้องศูนย์ดำรงธรรม จ.อ่างทอง เพื่อขอให้ช่วยเร่งรัดคดี กรณีที่ ด.ญ.ดาว ซึ่งป่วยเป็นโรคสมาธิสั้นได้ถูก นายฮุสซัน หรือ เล็ก รุ่งโรจน์ อายุ 37 ปี ข่มขืน ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น (ร้องศูนย์ดำรงธรรม ช่วยเด็ก 9 ขวบถูกข่มขืน ที่อ่างทอง)

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 59 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ไชโย สามารถจับกุมตัว นายฮุสซัน ได้ขณะที่เดินทางไปหางานทำใน จ.เพชรบูรณ์ นำตัวมาสอบสวน ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามฯ และพาบุคคลอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา หรือผู้ปกครองหรือผู้ดูแล ไปเพื่อการอนาจารฯ

  นายฮุสซัน กล่าวว่า ตนเองกระทำผิดคนเดียวโดยไม่มีใครมีส่วนรู้เห็น และทำการข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ปี เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ภายในห้องพักของครอบครัวของเด็กหญิงดังกล่าว ไม่เคยพาไปข่มขืนที่บ้านของตนเองหลายครั้งตามที่เด็กให้การ

  หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ ตร. ได้นำตัว นายฮุสซัน ขึ้นรถยนต์ทหารไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ โดยมีกำลังของทหาร และ ตร.คอยดูแลความเรียบร้อย โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัว นายฮุสซัน ทำแผนอยู่นั้น ชาวบ้านที่ทราบข่าวและที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงต่างทยอยกันเดินทางมาดู จนเจ้าหน้าที่เกรงว่าจะเกิดเหตุรุนแรงจนถึงขั้นรุมประชาทัณฑ์ จึงได้รีบนำตัวผู้ต้องหาส่งร้อยเวรสอบสวน สภ.ไชโย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับหนุ่มข่มขืนเด็กข่มขืนเด็ก 9 ขวบข่มขืนเด็กสมาธิสั้นร้องศูนย์ดำรงธรรมแม่พาเด็กร้องศูนย์ดำรงธรรมกระทำชำเราอ่างทองข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 23:53 น.