วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เลวานดอฟสกี' เร้าแข้งโปแลนด์อย่าหวั่น 'อินทรีเหล็ก'

'เลวานดอฟสกี' เร้าแข้งโปแลนด์อย่าหวั่น 'อินทรีเหล็ก'

  • Share:

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ดาวยิงทีมชาติโปแลนด์ ออกโรงเร้าแข้งเลือดโปล อย่าได้เกรงกลัว "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี ที่จะพบกันในนัดที่ 2 ของกลุ่ม ซี ศึกยูโร 2016...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 มิ.ย. ว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ยอดกองหน้าทีมชาติโปแลนด์ของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ยอดทีมแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน ออกโรงเร้าแข้งทีมชาติโปแลนด์ อย่าได้เกรงกลัวต่อ "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี หลังทีมของเขาจะต้องพบกับทีมดังเมืองเบียร์ในนัดที่ 2 ของกลุ่ม ซี ศึกยูโร 2016 วันที่ 16 มิ.ย.นี้ เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

"มันเป็นเกมพิเศษที่เราจะดวลกับเยอรมนี ผมรู้จักเยอรมนีเป็นอย่างดี แต่ตอนนี้ผมจะต้องพบกันในนัดที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งผมอยากจะเอาชนะให้ได้ในเกมการแข่งขัน"

"ผมรู้ดีว่าเยอรมนีแข็งแกร่งและยอดเยี่ยมขนาดไหน แต่พวกเราจะต้องสู้กับเขา ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง เราต้องอยู่ในความสงบ ต้องมีความมั่นใจ และปราศจากความกลัว รวมถึงไม่มีความเครียดใดๆ แม้เราจะรู้ว่ามันยาก แต่นี่คือโลกของฟุตบอล อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น"

"เราควรจะเพลิดเพลินไปกับมัน เราสามารถทำได้แน่ ถ้าเราเล่นได้เหมือนเกมที่แล้ว" ดาวยิงวัย 27 ปี ร่ายยาวผ่าน ดี เวล์ต สื่อชื่อดังจากประเทศเยอรมนี

สำหรับ โปแลนด์ เฉือนชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 1-0 ได้ในนัดแรกของกลุ่มซี และเป็นชัยชนะนัดแรกในประวัติศาสตร์ ในศึกยูโรรอบสุดท้ายของทีมโปแลนด์อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้