วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป๊อก ดึง นุ้ย เดอะ พีชแบนด์ ร่วมร้อง ภาพเก่า ถ่ายทอดอารมณ์รัก

ป๊อก ดึง นุ้ย เดอะ พีชแบนด์ ร่วมร้อง ภาพเก่า ถ่ายทอดอารมณ์รัก

  • Share:

ยังแรงต่อเนื่องสำหรับนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ส่งซิงเกิ้ลที่ 4 ภาพเก่า พิเศษ ดึง นุ้ย เดอะ พีชแบนด์ ร่วมฟีเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย ไต่อันดับชาร์ตเพลงฮิตเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มที่ผลงานถูกใจแฟนเพลง 


ส่งซิงเกิ้ลที่ 4 ออกมาแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม Mindset หรือ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับเพลง ภาพเก่า ในอัลบั้ม Uncover ซึ่งเพลงนี้ ดึง นุ้ย วิริยาภา หรือ นุ้ย เดอะ พีชแบนด์ มาร่วมฟีเจอร์ริ่งในเพลงนี้ด้วย ซึ่งหนุ่มป๊อกเปิดใจถึงเพลงนี้ว่า

“สำหรับซิงเกิ้ลนี้ เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 นะครับ ชื่อเพลงว่า ภาพเก่า เป็นเพลงรักสไตล์โซล-อาร์แอนด์บี และความพิเศษของเพลงนี้คือ มีพี่นุ้ย วิริยาภา จาก The Peach Band เจ้าของเพลงวอน ที่โด่งดังในอดีตมาฟีเจอร์ริ่งด้วยในเพลงนี้ ทำไมถึงเลือกพี่นุ้ยมาร่วมงาน พอดีว่าพี่บีที่เป็นโปรดิวเซอร์ผมเมื่อครั้งที่อยู่นิวยอร์กเค้าเป็นเพื่อนบ้านกัน พี่บีแนะนำให้ผมได้ร่วมงานกับพี่นุ้ย ก็ทำงานสื่อสารกันมาอยู่ระยะนึง ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เราทำของอัลบั้ม คือเราเป็นคนที่ชอบดนตรี รักในดนตรี มันมีความสุขกับการได้ทำดนตรีทุกอย่าง ส่วนกระแสตอบรับก็ดีครับ เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของเราที่ติดเข้าไปในชาร์ตเพลง ก็ดีใจมาก ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีเพลงติดชาร์ต ก็ขอบคุณทุกคนมากที่สนับสนุนและชื่นชอบผลงานของเรา เพราะผลงานของเรา เราทำจากความชอบ ทำด้วยใจนะครับ เราไม่เคยคิดว่าเพลงที่เราทำในบ้าน ในห้องนอนของเราจะมีคนชอบและสนับสนุนครับ ขอบคุณมากครับ ส่วนเอ็มวีสามารถเข้าไปดูได้ที่ YouTube.com/ Thaitaniumtv สำหรับดาวน์โหลดก็สามารถโหลดได้ที่ ไอจูน เคเคบ็อกซ์ ดีเซอร์ ส่วนอัลบั้มเต็มก็หาซื้อได้ตามร้านขายซีดีทั่วไป เราผลิตมาไม่ได้เยอะมากครับ และมันมีความพิเศษตรงที่เรามีมินิโฟโต้บุ๊กอยู่ในนี้ด้วย เป็นโฟโต้บุ๊กที่ผมไม่เคยถ่ายให้ที่ไหนมาก่อน ใครที่อยากเห็นรอยสัก หรือว่าดีเทลต่างๆ ในนี้มีหมด ให้แฟนๆ ได้ดูครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้