วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลอนุมัติหมายจับ 'โกลัก-ก้อง' เซ่น อ่าง 'นาตารี' เจอข้อหาอื้อ

ศาลอาญาอนุมัติออกหมายจับ "โกลัก-สมหมาย" แล้วหลายข้อหา หลัง จนท.บุกอ่าง "นาตารี" ขณะตำรวจเร่งขยายผลตรวจสอบทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง และติดตามตัวมาดำเนินคดี 

วันนี้ (14 มิ.ย.) พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เปิดเผยว่า จากกรณีที่ฝ่ายปกครองเข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวด นาตารี ย่านรัชดาฯ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมทำการจับกุมหญิงต่างด้าวอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ลักลอบเข้ามาค้าประเวณี

ล่าสุดวานนี้ ศาลอาญารัชดา อนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 2 รายคือ นาย ประเสริฐ สุขขี หรือโกลัก เจ้าของนาตารีอาบอบนวด และ นายสมหมาย พัดสิงห์ หรือก้อง ผู้จัดการและเจ้าของใบอนุญาต ในหลายฐานความผิด อาทิ  ร่วมกันค้ามนุษย์, ร่วมกันแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยการค้าประเวณี, ร่วมกันเป็นผู้ดูแลสถานค้าประเวณี, ให้สถานที่พักพิงต่างด้าว, ร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาอื่นๆ 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามจับกุมผู้ต้องหา ซึ่งคาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่จะดำเนินการขยายผลถึงกิจการอื่นๆ ที่อยู่ในความครอบครองของผู้ต้องหา รวมทั้งตรวจสอบทรัพย์สินที่เข้าข่ายความผิดเพิ่มเติมต่อไป.

ศาลอาญาอนุมัติออกหมายจับ "โกลัก-สมหมาย"แล้วหลายข้อหา หลัง จนท.บุกอ่าง "นาตารี" ขณะตำรวจเร่งขยายผลตรวจสอบทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง และติดตามตัวมาดำเนินคดี 14 มิ.ย. 2559 14:22 14 มิ.ย. 2559 15:54 ไทยรัฐ