วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับตาช่อง 7 ปั้นนางเอก คามิลล่า เสียบละครแทน ปู ไปรยา

คามิลล่า แจงไม่รู้เป็นนางเอกส้มหล่น เสียบละครแทน ปู ไปรยา ประกบ วิน ธาวิน ในเรื่องเรือนพะยอม ไม่หวั่นโดนเปรียบเทียบรุ่นพี่ ปู ไปรยา ปัดน้องสาวฝาแฝดน้อยใจที่ยังไร้งานละคร

เรียกว่างานกำลังเข้ามา สำหรับนางเอกสาวน้องใหม่ มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ ที่หลังจากละครเรื่อง บ้านศิลาแดง ลาจอไปนานพอสมควร ก็ได้ละครใหม่ 2 เรื่องรวด อย่าง ชื่นชีวา และ เรือนพะยอม ซึ่งละครเรื่องเรือนพะยอมนั้น ก่อนหน้านี้มีการวางตัวนางเอกเป็น ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก งานนี้สาวมิลลี่เลยโดนมองว่ามาเสียบแทนนางเอกรุ่นพี่ที่ช่อง 7 กำลังจะปั้นแทน ปู หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวเผย

“หนูไม่รู้เลย ตอนแรกถ่ายชื่นชีวาก่อน แล้วมามีเรื่อง เรือนพะยอม ที่ช่องติดต่อมา หนูก็บอกหนูโอเค หนูอยากเล่นนะ รู้แค่นี้เลย ต้องขอบคุณที่ให้หนูเล่น เพราะบทก็ดี เล่นกับพี่วิน ธาวิน” กลัวการเปรียบเทียบกับปูไหม หรือช่องจะปั้นแทนปู? “ไม่กลัวนะ เพราะพี่เขาก็เป็นแบบเขา หนูก็เป็นของหนูแบบนี้ หนูว่าพี่เขาเก่งมากๆ แล้วหนูยังเป็นเด็ก เปรียบไม่ได้หรอกคนเรา ไม่เหมือนกันสักนิดเลย ขนาดหนูมีแฝด ยังเปรียบกันไม่ได้เลย ส่วนช่องปั้นแทนพี่ปูมั้ย หนูว่าไม่ใช่ค่ะ ที่มีงานต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบบทดีๆ ให้ เพราะว่าแต่ละเรื่องที่ผู้ใหญ่ให้ เป็นเนื้อเรื่องที่สนุกจริงๆ สนุกในการถ่าย หนูไม่เบื่อเลยในการมากอง” ได้เล่นแต่ละครพีเรียด? “หน้าหนูพีเรียดมาก (หัวเราะ) หนูก็ตื่นเต้นนะ เพราะตอนเด็กๆ ชอบดูละครพีเรียด อยากเล่น อยากใส่ชุดไทยสวยๆ”

มิลลี่มีงานต่อเนื่อง แต่ นิกกี้ นิโคล น้องสาวกลับยังไม่มีงานต่อ น้องสาวมีน้อยใจไหม? “นิโคลเซ็นสัญญากับโพลีพลัส หนูเซ็นกับช่อง 7 จริงๆ แล้ว นิโคลมีละครติดต่อมาอยู่ แต่ว่าไม่รู้เขาจะรับหรือไม่ เป็นของอีกช่อง แต่ว่าจริงๆ แล้วก็มีเรื่องที่เขาให้เล่นเป็นแฝดกันเหมือนกัน ที่ทางโพลีพลัสวางเรื่องไว้ แต่ไม่รู้จะยังไง อันนี้ต้องอยู่ที่ทางผู้ใหญ่ด้วย แต่หนูยินดีหมด เรายังมีผลงานให้ติดตาม นิโคลเขาก็มีละครของเขาแต่รอหน่อย เพราะยังไงแล้วตังค์ทั้งหมด เราก็อยู่ด้วยกัน อยู่ครอบครัวเดียวกัน ยังไงไม่มีปัญหา” ละครฝาแฝดใช่สองเสน่หาไหม? “อันนี้ไม่ทราบเลย เขาจะทำใหม่เหรอ อยากเล่นนะ” เป็นเรื่องที่ อั้ม พัชราภา เคยเล่นไว้ ถ้าได้เล่นกลัวโดนเปรียบเทียบมั้ย? “อย่าเปรียบเทียบสิ ก็แล้วแต่ช่องเห็นสมควรค่ะ”.

คามิลล่า แจงไม่รู้เป็นนางเอกส้มหล่น เสียบละครแทน ปู ไปรยา ประกบ วิน ธาวิน ในเรื่องเรือนพะยอม ไม่หวั่นโดนเปรียบเทียบรุ่นพี่ ปู ไปรยา ปัดน้องสาวฝาแฝดน้อยใจที่ยังไร้งานละคร 14 มิ.ย. 2559 13:59 14 มิ.ย. 2559 16:50 ไทยรัฐ