วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้อยใจผัว ฆ่าตัวตาย! สาวสุพรรณฯ กินยาดับคารถ ลูกชาย 5 ขวบโคม่า

(ภาพจาก ร.ต.ท.สุรินทร์ ดาราทอง ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี)

สาว 29 ชาวสุพรรณบุรี จอดรถเก๋งหน้าสำนักงานเทศบาล แล้วกินยาฆ่าตัวตาย จับลูกชายวัย 5 ขวบกรอกยาพิษด้วย ปรากฏว่าแม่ตาย ลูกโคม่า พี่สาวบอกน้องสาวโทรมาบอกว่ามีปัญหากับสามี จะไปรับลูกจากโรงเรียน และกินยาตายพร้อมลูก...

วันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.ท.ทัศนัย เดชคุณมาก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถบริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลตำบลท่าระหัด หมู่ 5 ต.ท่าระหัด อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมพร พุกหอม รรท.ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช และหน่วยกู้ภัยเณรแก้ว เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

พบรถมาสด้า 2 สีฟ้า ทะเบียน กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องและล็อกประตูไว้ ส่วนในรถมีคนนอนแน่นิ่งอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้เครื่องมือทุบกระจกเข้าไปภายใน พบศพหญิงสาว ชื่อ น.ส.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี มีบ้านอยู่ ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋งฝั่งคนขับและด้านข้างมีเด็กชายวัย 5 ขวบ ซึ่งเป็นลูกชายผู้ตายนอนหายใจรวยรินอยู่ โดยที่บริเวณปากมีคราบน้ำ คาดว่าจะผสมยาพิษติดอยู่ อาการโคม่า เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ในรถยังพบขวดเครื่องดื่มถูกดื่มไปแล้วบางส่วน จึงได้นำส่งพิสูจน์

จากการสอบสวน พี่สาวผู้ตาย ทราบว่า ช่วงเช้าวานนี้น้องสาวได้โทรศัพท์มาหาตน บอกว่ามีปัญหากับสามี เครียดมาก จึงไปรับลูกจากโรงเรียนและจะกินยาฆ่าตัวตายพร้อมลูก จากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีก จนกระทั่งช่วงบ่ายน้องสาวได้โทรมาอีก พร้อมบอกว่าไม่ไหวแล้ว และตนได้ยินเสียงหลานร้อง จึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยออกตามหารถทะเบียนดังกล่าวแต่ก็ไม่มีวี่แวว จนกระทั่งมาพบรถและศพน้องสาวกินยาตายในรถ

หลังพลิกศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพผู้ตายส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

สาว 29 ชาวสุพรรณบุรี จอดรถเก๋งหน้าสำนักงานเทศบาล แล้วกินยาฆ่าตัวตาย จับลูกชายวัย 5 ขวบกรอกยาพิษด้วย ปรากฏว่าแม่ตาย ลูกโคม่า พี่สาวบอกน้องสาวโทรมาบอกว่ามีปัญหากับสามี จะไปรับลูกจากโรงเรียน และกินยาตายพร้อมลูก... 14 มิ.ย. 2559 13:38 14 มิ.ย. 2559 14:50 ไทยรัฐ