วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อัดฉีดทายบอลยูโร จยย.ฮอนด้า 12 คัน

อัดฉีดทายบอลยูโร จยย.ฮอนด้า 12 คัน

  • Share:

นสพ.ไทยรัฐ จับมือ 10 กลุ่มธุรกิจ ชั้นนำอัดฉีดรางวัลพิเศษ โครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 นอกเหนือจากรางวัลเงินสด 30 ล้านบาท ล่าสุด “เอ พี ฮอนด้า” มอบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น MSX 125 SF จำนวน 12 คัน มูลค่ารวม 1 ล้านบาทเศษ เพียงแค่เขียนใส่ไปรษณียบัตรว่า ทีมใดจะได้แชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 ด้าน กก.ผจก.ใหญ่ บ.ไปรษณีย์ไทย เผยกระแสตอบรับจากประชาชนมาหาซื้อไปรษณียบัตรกันตั้งแต่ต้นเกมการแข่งขัน

อัดฉีดไม่อั้นกับโครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 หรือฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปยุโรป ครั้งที่ 15 โดยปีนี้ประเทศฝรั่งเศส เป็นเจ้าภาพ มีทีมฟุตบอลชั้นนำเข้าร่วมปะทะแข้ง นอกจากคอลูกหนังชาวไทยจะร่วมลุ้นระทึกว่าทีมชาติใดจะได้ครองแชมป์ทวีปยุโรปในปีนี้ ยังได้ร่วมลุ้นอภิมหาโชคที่ “ไทยรัฐ” จับมือกับ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเมืองไทย ประกอบด้วย เครือบริษัท เจมส์ แกลอรี่ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด บริษัท เอ็ม เอ็ม พี คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “ทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016” มอบอภิมหาโชคด้วยการแจกเงินสดๆ ถึง 30 ล้านบาท (สามสิบล้านบาท) พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมาย กำนัลแก่แฟนบอลชาวไทยให้ได้ลุ้นบอลและลุ้นโชคอย่างจุใจ เพียงแค่ทายผลถูกต้องว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 โดยรางวัลที่ 1 จะได้รับรางวัลเงินสดถึง 10 ล้านบาท

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดี รังสิต นายอารักษ์ พรประภา รอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ. พี. ฮอนด้าจำกัด เดินทางมามอบรางวัลพิเศษเป็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น MSX 125 SF จำนวน 12 คัน ราคาคันละ 84,000 บาท รวมมูลค่า 1,008,000 บาท ร่วมโครงการไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยมีนายสราวุธ วัชรพล บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ นายอารักษ์กล่าวว่า คนไทยเฝ้ารอชมการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 เพื่อเชียร์ทีมชื่นชอบ และรอลุ้นรางวัลกับกิจกรรมส่งไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลกับ นสพ.ไทยรัฐ เพราะมีโอกาสได้รับรางวัลทั่วถึงทุกพื้นที่

นายอารักษ์กล่าวอีกว่า กิจกรรมนี้จะส่งผลให้เศรษฐกิจมีเงินไหลเวียน รวมถึงหยุดพฤติกรรมการเล่นพนันผิดกฎหมาย และสร้างให้เยาวชนมีนักเตะฮีโร่ขวัญใจ จะเป็นแรงผลักดันให้หันมาออกกำลังกาย และขยันฝึกซ้อมฟุตบอลให้เกิดทักษะการเล่นฟุตบอลขั้นพื้นฐาน นำไปพัฒนาเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ สิ่งสำคัญนักฟุตบอลจำเป็นต้องมีความสามัคคีสอดแทรก ฝึกให้เยาวชนมีความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เมื่อแพ้หรือล้มต้องรู้จักลุกขึ้นมาสู้ใหม่ สิ่งนี้ทุกคนต้องมีไม่ใช่ยอมแพ้กับชีวิต

รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวอีกว่า สำหรับ เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโรของ นสพ.ไทยรัฐ ทุกครั้ง และสนับสนุนกิจกรรมสังคมมาตลอด ตั้งแต่การแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต เปิดอบรมขับขี่อย่างปลอดภัย “ฮอนด้าเรซซิ่งสคูล” เพื่อต่อยอดคนชอบความเร็วก้าวเป็นนักกีฬาแข่งรถมืออาชีพ และ เอ.พี.ฮอนด้า จะสนับสนุนโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลกับ นสพ.ไทยรัฐต่อไปแน่นอน เพราะ นสพ.ไทยรัฐ ทำให้การชมฟุตบอลมีรสชาติ เกิดความเร้าใจ ตื่นเต้น ได้ลุ้นเชียร์ทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบแล้วยังได้ลุ้นกับรางวัลมหาศาลอีก ถือว่ากิจกรรมนี้ดีมากเป็นการคืนกำไร ส่งความสุขสนุกสนานให้กับคนไทย

สำหรับบรรยากาศการจำหน่ายไปรษณียบัตรตามที่ทำการไปรษณีย์เป็นไปด้วยความคึกคัก ที่ทำการไปรษณีย์ต่างๆ มีการประดับตกแต่งติดธงชาติทีมฟุตบอลยูโร 2016 ให้พนักงานสวมใส่ชุดทีมชื่นชอบเข้ากับสีสันบอลยูโร แถมมีของที่ระลึกแจกแถม และยังจัดแจกโชคชั้นที่ 2 อีกมากมาย ขณะที่หลายที่ทำการไปรษณีย์ จัดขบวนโรดโชว์นอกสถานที่ อาทิ ที่ทำการไปรษณีย์สมุทรสาคร จัดพนักงานไปรษณีย์สาวๆแต่งชุดฟุตบอล ออกเดินจำหน่ายไปรษณียบัตรรอบตลาดมหาชัย ส่วนที่ทำการไปรษณีย์ดำเนินสะดวกและที่ทำการไปรษณีย์หลักห้า จ.ราชบุรี พายเรือจำหน่ายไปรษณียบัตรตลาดดำเนินสะดวก เพื่อสร้างสีสันตลอดการแข่งขันนี้

ด้านนางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) กล่าวว่า กระแสฟุตบอลยูโร 2016 ดีมาก มีประชาชนสนใจซื้อไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลยูโร 2016 อย่างคับคั่ง ขณะที่ที่ทำการไปรษณีย์บางแห่งกระตุ้นยอดขายด้วยบริการพิมพ์จ่าหน้าถึง นสพ.ไทยรัฐ ให้ลูกค้าไม่ต้องนำกลับไปเขียนเอง เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งชิงโชค แถมมีของที่ระลึกแจกแถม และยังจัดแจกโชคชั้นที่ 2 อีก ส่วนกติการ่วมสนุกทายผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 เขียนคำทายผลให้ชัดเจนว่าทีมใดจะเป็นทีมชนะเลิศลงบนไปรษณียบัตร ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 1 ใบ ต่อ 1 คำทาย เขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ ให้ชัดเจน โดยผู้ที่ส่งไปรษณียบัตร ร่วมสนุกให้เขียนที่อยู่ตามบัตรประชาชนเท่านั้น ส่งผ่านระบบไปรษณีย์มายัง นสพ.ไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 หมดเขตส่งคำทายวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 หรือก่อนการเตะนัดชิงชนะเลิศจะเริ่มขึ้น 1 วัน คือในวันที่ 10 กรกฎาคม 2559 โดยถือตราประทับวันที่บนไปรษณียบัตรเป็นสำคัญ สามารถส่งคำทายมาร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวน

คลิกที่นี่...เพื่อดูกติกาทายผลฟุตบอลยูโรกับไทยรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้