วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้ไปต่อ! 'พาเลซ' ประกาศแยกทาง 'อเดบายอร์-ชามัค'

"ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ประกาศแยกทางกับ เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ กับ มารูยาน ชามัค สองกองหน้าของทีมหลังหมดสัญญา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ประกาศว่า เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ และ มารูยาน ชามัค สองดาวยิงของทีมจะแยกทางกับสโมสรหลังหมดสัญญาในเดือนนี้

อเดบายอร์ เซ็นสัญญากับพาเลซ เป็นช่วงเวลาสั้นในเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่กลับทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังยิงได้เพียง 1 ลูกใน 15 นัดเท่านั้น ขณะที่ ชามัค ได้รับบาดเจ็บรบกวนตลอดจนไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเลยในฤดูกาลที่แล้ว โดยเขายิงได้เพียง 10 ประตูจาก 66 นัดนับตั้งแต่ย้ายจากอาร์เซนอลมายังถิ่น เซลเฮิร์ส ปาร์ค เมื่อสามปีที่แล้ว

ล่าสุดสัญญาของทั้งคู่จะหมดลงในสิ้นปีนี้ และทาง คริสตัล พาเลซ ก็ยืนยันว่าจะไม่ต่อสัญญากับสองแข้งรายนี้ ซึ่งจะทำให้ทั้งคู่เป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ทันทีเมื่อสัญญาหมดลง

นอกเหนือจากสองแข้งดังกล่าวยังมี เบรเด ฮังเกลันด์,อาเดรียน มาริอัปปา,แพดดี แม็คคาร์ธีย์ และ คริส เกตติงส์ ก็ถูกปล่อยตัวออกจากทีมหลังสัญญาหมดเช่นเดียวกัน

ขณะที่ จูเลียน สเปโรนี นายด่านของทีม และ ดาเมียน เดลานีย์ กองหลังของทีม ทางพาเลซได้ต่อสัญญาไปอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อย ส่วนเหล่านักเตะดาวรุ่งอย่าง เคชี อันเดอร์สัน,แรนเดล วิลเลียมส์,อันเดร โคเกอร์ และ ลุค โครล์ ก็ถูกจับต่อสัญญาทั้งหมด

"ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ประกาศแยกทางกับ เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ กับ มารูยาน ชามัค สองกองหน้าของทีมหลังหมดสัญญา... 14 มิ.ย. 2559 03:40 14 มิ.ย. 2559 04:51 ไทยรัฐ