วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส.เวลส์ หวั่นอันตราย! เตือน แฟนบอลไร้ตั๋ว งดเดินทางไปดูทีมนัดสอง

ส.เวลส์ หวั่นอันตราย! เตือน แฟนบอลไร้ตั๋ว งดเดินทางไปดูทีมนัดสอง

  • Share:

สมาคมฟุตบอลเวลส์ หวั่นเกิดอันตราย เตือนภัยแฟนบอลที่ไม่มีตั๋ว ไม่ต้องเดินทางไปยังเมืองลองส์ เพื่อสัมผัสบรรยากาศนอกสนามศึกยูโร 2016 ในเกมที่พบกับ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ในวันพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย. ว่า สมาคมฟุตบอลเวลส์ หรือ FAW เตือนแฟนบอลไม่ต้องเดินทางไปยังเมือง ลีลล์ หรือ ลองส์ หากไม่มีตั๋วเขาชมศึกฟุตบอลยูโร 2016 กลุ่มบี นัดที่สองกับทีมชาติอังกฤษ วันพฤหัสบดีนี้ หวั่นจะเกิดเหตุการณ์อันตราย

หลังเกิดเหตุรุนแรงจากการปะทะกันของแฟนบอลอังกฤษ และ รัสเซีย 3 วันติดในเมืองมาร์กเซย์ ทำให้ทางยูฟ่าได้ประกาศเตือนมายังสมาคมฟุตบอลอังกฤษ และ สหภาพฟุตบอลรัสเซีย ให้ควบคุมพฤติกรรมแฟนบอลไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีกมิเช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิจากศึกยูโรครั้งนี้

กระทั่งล่าสุด สมาคมฟุตบอลเวลส์ก็ออกโรงเตือนเหล่าแฟนบอลที่ไม่มีตั๋วชมเกมนัดที่สองกับอังกฤษ ไม่ต้องเดินทางไปยังเมืองลองส์ในวันพฤหัสบดีนี้เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหตุการณ์รุนแรงเช่นนี้อีก รวมไปถึงเมืองลีลล์ ซึ่ง รัสเซีย จะดวลกับ สโลวาเกีย ในกลุ่มเดียวกัน

"FAW เรียกร้องให้แฟนบอลไม่ต้องเดินทางไปยังลีลล์ และ ลองส์ ในเกมวันพฤหัสบดีนี้ หากไม่มีตั๋วเข้าชม" สมาคมฟุตบอลเวลส์ โพสต์ทวิตเตอร์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้