วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' ยื่นค่าเหนื่อย แสนปอนด์ รั้ง 'มาห์เรซ' อยู่ต่อ

"เดอะ เทเลกราฟ" ตีข่าวว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ล่อให้ ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งอยู่กับทีมต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด ยื่นค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้กับ ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของทีม เพื่อหวังว่าแข้งรายนี้จะค้าแข้งในถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ต่อไปในฤดูกาลหน้า

เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2015/16 ของพีเอฟเอ เป็นส่วนสำคัญกับการสร้างประวัติศาสตร์พา "จิ้งจอกสยาม" ผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกของสโมสรโดยมีส่วนร่วมการทำประตูรวมถึง 17 ประตูเลยทีเดียว

ด้วยฟอร์มที่โดดเด่นทำให้เขาตกเป็นข่าวย้ายไปเล่นกับสโมสรที่ใหญ่กว่า "จิ้งจอกสยาม" ไม่ว่าจะเป็น อาร์เซนอล หรือ บาร์เซโลนา ที่ให้ความสนใจในตัวเขา อีกทั้งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มาห์เรซ ก็เปรยเป็นนัยว่ามีความเป็นไปได้ที่จะย้ายออกจากทีม

ล่าสุด ตามรายงานจาก เดอะ เทเลกราฟ สื่อชื่อดังเมืองผู้ดี ระบุว่า "จิ้งจอกสยาม" ไม่ต้องการเสียแข้งคนสำคัญรายนี้ออกจากทีมไป โดยยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่เพิ่มไปเป็น 1 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์เพื่อรั้งให้ปีกรายนี้อยู่กับทีมต่อไป.

"เดอะ เทเลกราฟ" ตีข่าวว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ล่อให้ ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งอยู่กับทีมต่อไป... 14 มิ.ย. 2559 02:14 14 มิ.ย. 2559 03:04 ไทยรัฐ