วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สน.หัวหมาก รวบ 3 หนุ่มมั่วสุมพี้กัญชา พร้อมของกลาง 7.8 กิโลกรัม

สน.หัวหมาก รวบ 3 หนุ่มมั่วสุมพี้กัญชา พร้อมของกลาง 7.8 กิโลกรัม

  • Share:

(ภาพจาก:เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.หัวหมาก)

ตร.สน.หัวหมาก รวบ 3 หนุ่ม ตั้งวงดูดกัญชา ภายในบ้านไม่มีเลขที่บริเวณท้ายซอย รามคำแหง 18 พบของกลาง กัญชาอัดแท่ง น้ำหนักรวม 7.8 กิโลกรัม อุปกรณ์การเสพกัญชา โดยทั้ง 3 คนอยู่ในสภาพมึนเมา ยังไม่ยอมให้การ จนท.แจ้งความดำเนินคดี 

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน.หัวหมาก พ.ต.ท.สันติชัย จันทดวง รอง ผกก.ป.สน.หัวหมาก พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ อนันตพันธ์ สวป.สน.หัวหมาก ร.ต.อ.ยศวัจน์ อริยนวศรีกุล รอง สวป.สน.หัวหมาก พร้อมด้วยกำลังสายตรวจ สน.หัวหมาก ร่วมกันจับกุมตัวนายวัชระ มาภักดี อายุ 24 ปี นายพรศักดิ์ โตศาสตร์ อายุ 20 ปี และนายภูมิกมล ใบพิมาย อายุ 20 ปี พร้อมของกลางกัญชาอัดแท่ง 8 แท่ง น้ำหนักรวมประมาณ 7.8 กิโลกรัม อุปกรณ์การเสพกัญชา โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณบ้านพักไม่มีเลขที่ ท้ายซอยรามคำแหง 18 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

เมื่อเวลา 01.30 น. (13 มิ.ย.) ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ กล่าวว่า การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากขณะชุดจับกุมออกตรวจความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุของ สน.หัวหมาก ว่าให้ตรวจสอบกลุ่มวัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุมเสพยาและยิงปืนบีบีกัน ก่อความรำคาญให้กับประชาชนที่พักอาศัยอยู่ท้ายซอยรามคำแหง 18 จึงได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบพบผู้ต้องหาทั้ง 3 คนกำลังนั่งมั่วสุมเสพกัญชากันอยู่อย่างสนุกสนาน

จากการตรวจสอบพบกัญชาอัดแท่งวางกองอยู่ที่โต๊ะจำนวนมาก จึงทำการจับกุมและยึดกัญชาจำนวนดังกล่าวไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่าไม่ได้นำมาขาย และไม่ยอมบอกว่าติดต่อซื้อมาจากที่ไหน เนื่องจากทั้งหมดยังอยู่ในอาการมึนเมาจากการเสพกัญชา แต่จากการข่าวทราบว่ากัญชาดังกล่าวน่าจะมาจากเครือข่ายชาวลาว ที่นำมาขายปลีกต่อให้กับวัยรุ่นและชาวต่างชาติที่นิยมเสพ ในย่านหัวหมากเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ ประเภท 5(กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่ง พงส.สน.หัวหมาก ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้