วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทหาร-ตร. ตรวจสถานบันเทิงเชียงใหม่ ป้องค้ามนุษย์-พนันบอลยูโร

ทหาร-ตร. ตรวจสถานบันเทิงเชียงใหม่ ป้องค้ามนุษย์-พนันบอลยูโร

  • Share:

ฝ่ายปกครอง ทหาร-ตร. ลุยตรวจเข้มสถานบริการ อาบอบนวด ป้องกันการค้ามนุษย์ ห้ามลักลอบเล่นการพนันฟุตบอลยูโร ภายในสถานบันเทิง 3 แห่งตัวเมืองเชียงใหม่ เบื้องต้นไม่พบผู้กระทำผิด ขณะที่ ผู้บังคับการ เผย หากพบจะถูกดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.59 นายประจวบ กันธิยะ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ นายศรัณยู มีทองคำ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผบก.เชียงใหม่ และ พล.ต.โกศล ประทุมชาติ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ได้สนธิกำลังกันออกตรวจสถานบริการ อาบอบนวดในตัวเมืองเชียงใหม่ จำนวน 3 แห่ง คืออัมรินทร์อาบอบนวด ย่านสนามบินเชียงใหม่ ร้านเชียงใหม่อาบอบนวด ย่านสันป่าข่อย และร้านอาหารญี่ปุ่นโซกู๊ดย่านถนนกำแพงดิน เพื่อเป็นไปตามนโยบายของกระทรวงมหาดไทยเพื่อป้องกันการค้ามนุษย์และการลอบค้าประเวณีเด็ก และการลักลอบเล่นการพนันฟุตบอลตามสถานบริการ 

จากการตรวจสอบทางเจ้าของสถานบริการ ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีไม่พบการค้ามนุษย์และการลักลอบเล่นการพนันฟุตบอลแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ทาง ผบ.ภ.เชียงใหม่ กล่าวว่า ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลยูโรนี้ได้สั่งการให้ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบออกสอดส่องตรวจตราตามสถานบริการจะต้องมีการการลักลอบการค้ามนุษย์และการลักลอบลอนการพนันฟุตบอล ในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ หากมีหน่วยงานเข้ามาจับกุม จะต้องถูกลงโทษทางวินัยอย่างเด็ดขาด.


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้