วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อฟิวส์ขาดควง 9 มม. ยิงเมียลูกจนหมดแม็ก คาดเคลียร์เงินไม่ลงตัว​!

พ่อฟิวส์ขาดควง 9 มม. ยิงเมียลูกจนหมดแม็ก คาดเคลียร์เงินไม่ลงตัว​!

  • Share:

เจ้าของร้านค้าของเก่า เมืองตรังคลั่ง กราด 9 มม. ยิงเมียและลูกจนหมดแม็ก โชคยังดีลูกหนีตายได้ ส่วนแม่บาดเจ็บโดนกระสุนเข้าที่หลัง 2 นัด ตร.คาดขัดแย้งผลประโยชน์ไม่ลงตัว และปัญหาชู้สาว

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.คณากร ดลเกศศิริ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณ หน้าร้านขายของเก่า ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานไปยัง หน่วยกู้ภัยเทศบาล ต.โคกหล่อ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบ นางพิมพ์ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ได้รับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่บริเวณแผ่นหลังด้านซ้ายจำนวน 2 นัด ด้วยอาวุธปืน 9 มม. ร่างเปื้อนเลือดนอนเจ็บอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำร่างส่งโรงพยาบาลวัฒนแพทย์เป็นการด่วน

สอบถาม นายกอล์ฟ (นามสมมติ) อายุ 22 บุตรชาย เปิดเผยว่า นายโต้ง (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อ ได้ใช้ปืน 9 มม. กราดยิงแม่และตนเองจนหมดแม็ก โดยก่อนเกิดเหตุ พ่อมีปัญหาทะเลาะกับแม่รุนแรงอยู่บ่อยครั้งจนเป็นเรื่องปกติ และทราบว่าขณะนี้พ่อก็ไปมีเมียน้อย ที่ผ่านมาครอบครัวเปิดร้านทำธุรกิจ 3 สาขาในพื้นที่ จ.ตรัง และได้เปิดบัญชีเงินกู้ร่วมกัน โดยมีชื่อพ่อกับแม่ที่สามารถเบิกเงินภายในบัญชีนี้ได้ กระทั่งวันเกิดเหตุ พ่อได้ไปเบิกเงินกู้ประมาณ 1 ล้านบาท พอแม่รู้เรื่องจึงเกิดมีปากเสียงกัน อย่างไรก็ตาม ขณะเกิดเหตุ ได้ถ่ายคลิปวิดีโอ เอาไว้ได้ 

นายกอล์ฟ กล่าวอีกว่า ระหว่างนั้นแม่ได้ขอเงินเพื่อจะไปชำระค่างวดรถ และคิดว่าพ่อจะเข้าไปในรถ เพื่อนำเงินที่เบิกไปชำระค่างวดรถ แต่กลายเป็นว่าพ่อเอาปืนออกมากราดยิงใส่ แม่ กระทั่งแม่ล้มลง และพ่อก็ได้กราดปืนที่ถืออยู่ยิงใส่ตนอย่างไม่ยั้ง วินาทีนั้นตนเองก็รีบวิ่งหนีกระสุนโดยไม่คิดชีวิต โชคดีที่รอดมาได้ จึงรีบโทรศัพท์ แจ้ง ตร.และรีบนำแม่ส่งโรงพยาบาลทันที ซึ่งขณะนี้แพทย์กำลังผ่าตัดแม่อยู่ในห้องผ่าตัด โดยคาดว่าอาการจะปลอดภัย เพราะขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล แม่ยังมีสติพูดได้อยู่

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามตัว นายโต้ง มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้