วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุกอาจ! คลิปชายทะเลาะวิวาท รัวกำปั้นไม่ยั้ง ใจกลางเมืองกรุง

โลกออนไลน์แห่แชร์ คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ขณะที่มีชายคนหนึ่งกำลังใช้กำปั้นต่อยไปที่คู่กรณีไม่ยั้งนับ10หมัด ย่านสุขุมวิท ใจกลางเมืองกรุง ก่อนที่จะขับรถมอเตอร์ไซค์หลบหนีไป

คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า มอคคา อโรคยา เป็นเหตุการณ์ชายคนหนึ่งกำลังทำร้ายร่างกายคู่กรณีที่ล้มลงนอนกับพื้นอย่างบ้าคลั่ง โดยการเปิดฉากเตะเข้าไปที่ใบหน้าอย่างแรง 1 ครั้ง พร้อมตะโกนท้าทายให้ลุกขึ้นมาสู้กัน โดยมีคนที่อยู่แถวนั้นยืนดูอยู่ห่างๆ หลังจากนั้นชายคนนี้ ก็ระดมชกต่อยไปที่ใบหน้าของคู่กรณีแบบไม่ยั้งมือ นับได้ถึง 13 หมัด ขณะที่อีกฝ่ายก็ไม่ได้ลุกขึ้นมาต่อสู้แต่อย่างใด และมีอยู่จังหวะหนึ่งที่คนลงมือได้ทำท่าชักมีดที่เอวออกมาขู่ด้วย

(ชมคลิป)

ขณะที่ชาวเน็ตแห่ชมคลิปไปกว่า 2 แสนครั้งแล้ว หลายคนแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ส่วนหนึ่งตั้งข้อสงสัยว่าทำไมผู้คนที่อยู่บริเวณดังกล่าวถึงไม่ช่วยเข้าไปห้าม ส่วนหนึ่งก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจัดการในเรื่องนี้

ด้านคุณวิเชียร พรรณจิตต์ ผู้ที่ถ่ายคลิปวิดีโอนี้ ได้เล่ากับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.15 น. ขณะที่ตัวเองนั่งอยู่บนรถเมล์ สาย 58 ได้วิ่งผ่านที่บริเวณปากซอยสุขุมวิท 18 บริเวณหน้าโรงแรม Asoke Suites ก็ได้พบเหตุการณ์ดังกล่าว จึงถ่ายคลิปเก็บไว้ ซึ่งในตอนท้ายคนที่ต่อยก็ได้มีชักอาวุธขึ้นมาขู่ด้วย ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป และหลังจากเหตุการณ์ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาพูดคุยกับคนที่ถูกต่อย แต่ตนเองไม่ทราบรายละเอียด

ขณะที่ด้านสายตรวจโซเชียล ตรวจสอบเรื่องนี้ไปกับทาง สน.ทองหล่อ ซึ่งเป็น สน.ในพื้นที่พบว่า เมื่อวันที่เกิดเหตุ ยังไม่มีรับแจ้งเหตุคนทะเลาะวิวาทบริเวณดังกล่าวเข้ามา คาดว่า หลังเกิดเหตุ ผู้ที่ถูกต่อยไม่ได้มาแจ้งความกับตำรวจ

โลกออนไลน์แห่แชร์ คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ขณะที่มีชายคนหนึ่งกำลังใช้กำปั้นต่อยไปที่คู่กรณีไม่ยั้งนับ10หมัด ย่านสุขุมวิท ใจกลางเมืองกรุง ก่อนที่จะขับรถมอเตอร์ไซค์หลบหนีไป... 13 มิ.ย. 2559 19:35 13 มิ.ย. 2559 19:40 ไทยรัฐ