วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมฝูงม้าลาย! 'ปานิช' โผล่ตรวจร่างกายจ่อซบยูเว

ทีมม้าลายแห่งตูริน โพสต์ภาพ "มิราเล็ม ปานิช" กองหน้าชาวบอสเนียฯ เข้าตรวจร่างกายกับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดจะเซ็นสัญญาและชูเสื้ออย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อจากนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า มิราเล็ม ปานิช กองหน้าชาวบอสเนียฯ ของทีมโรมา ใกล้ได้ย้ายทีมสมใจอยาก หลังทวิตเตอร์ของทีมยูเวนตุส โพสต์ภาพก่อนเข้าตัวเข้ารับการตรวจร่างกาย ที่ศูนย์แพทย์ประจำสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และน่าจะชูเสื้อในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า    

กองหน้าทีมชาติบอสเนียฯ วัย 26 ปี ตกเป็นข่าวลือกับหลายสโมสรชั้นนำของยุโรป เกี่ยวกับการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี บาร์เซโลนา, เชลซี, บาเยิร์น มิวนิก, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นตัวเต็ง  

แต่ล่าสุด ทวิตเตอร์ของสโมสรชื่อดังแห่งเมืองตูริน ได้โพสต์ภาพว่าที่ดาวยิงรายใหม่ เข้ารับการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนในอิตาลี และคาดว่าน่าจะมีการเซ็นสัญญาและเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า  

สำหรับ ปานิช ซัลโวให้กับ โรมา ไปทั้งสิ้น 10 ประตูในศึกกัลโช เซเรีย อา ฤดูกาลที่ผ่านมา และมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 38 ล้านยูโร หรือราว 30.3 ล้านปอนด์

ทีมม้าลายแห่งตูริน โพสต์ภาพ "มิราเล็ม ปานิช" กองหน้าชาวบอสเนียฯ เข้าตรวจร่างกายกับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดจะเซ็นสัญญาและชูเสื้ออย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อจากนี้... 13 มิ.ย. 2559 18:09 13 มิ.ย. 2559 19:21 ไทยรัฐ