วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบตัว'แจ็ค สแปร์โรว์'ฆ่าปิดปาก2แม่ลูกหวังข่มขืน อ้างทำไปเพราะเมา

รวบตัว'แจ็ค สแปร์โรว์'ฆ่าปิดปาก2แม่ลูกหวังข่มขืน อ้างทำไปเพราะเมา

  • Share:

ตร.สว่างแดนดิน รวบตัว “แจ็ค สแปร์โรว์” หรือ สุรศักดิ์ ศรีชัย หวังข่มขืน 2 แม่ลูก แต่เหยื่อขัดขืนฮึดสู้จึงใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตีหวังฆ่าปิดปาก จนแม่เสียชีวิตลูกสาวสาหัส ก่อนหลบหนีไปอ้างทำไปด้วยความมึนเมา

จากกรณีเหตุการณ์สะเทือนขวัญคนร้ายบุกบ้าน 2 แม่ลูก แล้วทำร้ายแม่จนเสียชีวิตส่วนลูกสาวอาการสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 59 จนท.ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สว่างแดนดิน สามารถแกะรอยติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ได้แล้ว ขณะคนร้ายหลบหนีไปกบดานที่กระท่อมนา ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยสามารถจับกุมได้พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ และเสื้อผ้าเปื้อนคราบเลือดที่ซุกซ่อนไว้ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ จากนั้นคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

พ.ต.ท.อุบล วงศ์รักษ์ไทย รอง ผกก.สอบสวน สภ.สว่างแดนดิน กล่าวว่า ชุดสืบสวนแกะรอยผู้ต้องสงสัยรายนี้ จนทราบว่าหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปหลบซ่อนตัวในเขตพื้นที่อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงได้ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรสกลนคร ติดตามไปจนสามารถจับกุมตัวได้ จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหารายนี้ คือนายสุรศักดิ์ ศรีชัย หรือแจ็ค ฉายา “แจ็ค สแปร์โรว์” อายุ 25 ปี อดีตเป็นทหารเกณฑ์ สังกัดกองทัพเรือ

'แจ็ค สแปร์โรว์' ฆาตกรฆ่าปิดปาก2แม่ลูกหวังข่มขืน

ทั้งนี้ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพอ้างว่าก่อนลงมือก่อเหตุได้ดื่มสุรากับเพื่อนแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลอบเข้าไปในบ้านหวังข่มขืนนางจิราภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ผู้เสียชีวิตเนื่องจากมีบ้านอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เห็นผู้ตายรูปร่างหน้าตาดี และทราบว่าอาศัยอยู่กันเพียงสองคนแม่ลูก แต่ขณะลงมือเหยื่อได้ต่อสู้ขัดขืน จึงใช้ท่อนเหล็กที่หยิบมาจากในครัวกระหน่ำตีที่ศีรษะ จังหวะนั้น ด.ญ.แป๋ว ผู้เป็นลูกสาวได้เข้ามาช่วยเหลือผู้เป็นแม่ จึงใช้ท่อนเหล็กตีเข้าที่ศีรษะอีกคน จนล้มฟุบไปและเข้าใจว่าเสียชีวิตทั้งสองคนแล้ว จึงหลบหนีไป

พ.ต.ท.อุบล กล่าวอีกว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทั้งหมด 5 ข้อหา คือ 1.บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน 2.กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย 3.กระทำอนาจารบุคคลอายุเกินกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำถึงแก่ความตาย 4.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ 5.เสพยาเสพติดให้โทษ (ยาบ้า) เนื่องจากตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะของผู้ต้องหา โดยข้อกล่าวหาทั้งหมดผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนี้ก็คงเหลือขั้นตอนการสอบปากคำพยาน คือ ด.ญ.แป๋ว ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสและยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ คาดจะใช้เวลาอีกไม่นานก่อนสรุปสำนวนส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้