วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เศร้า! แฟนบอลไอร์แลนด์เหนือ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่ฝรั่งเศส

เศร้า! แฟนบอลไอร์แลนด์เหนือ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่ฝรั่งเศส

  • Share:

ตำรวจฝรั่งเศสรายงาน พบศพชายนิรนาม แฟนบอลชาวไอร์แลนด์เหนือ เสียชีวิตบริเวณชายฝั่งของเมืองนีซ เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น คาดน่าจะเสียชีวิตจากการพลัดตกจากที่สูงในระหว่างมึนเมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า ตำรวจฝรั่งเศสพบศพแฟนบอลชาวไอร์แลนด์เหนือ เสียชีวิตที่เมืองนีซ ในระหว่างมหกรรมฟุตบอลยูโร 2016 คาดน่าจะเกิดจากการพลัดตกจากที่สูง และหล่นลงไปกระแทกกับโขดหินด้านล่างบริเวณชายฝั่ง    

สำหรับแฟนบอลนิรนาม วัย 24 ปี รายนี้ ถูกพบเป็นศพในช่วงเช้าของวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น ในสภาพศีรษะกระแทกอย่างแรงกับโขดหิน บริเวณชายฝั่งเมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการพลัดตกจากที่สูง หลังจบเกมนัดยูโร 2016 นัดแรก ที่ไอร์แลนด์เหนือพ่ายโปแลนด์ 0-1    

ด้านตำรวจท้องถิ่น เผยว่า มีแฟนบอลหลายคนที่ชอบออกมาเดินเล่นบริเวณดังกล่าว พร้อมกับดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปด้วย ซึ่งคาดว่าหนุ่มผู้โชคร้าย น่าจะเป็นหนึ่งในกลุ่มกองเชียร์เหล่านั้น โดยถึงแม้เจ้าหน้าที่จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันทีที่พบ แต่แฟนบอลรายนี้ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว  

นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า เยาวชนในท้องถิ่น ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับแฟนบอลไอร์แลนด์เหนือบางกลุ่ม ด้วยการขว้างขวดเข้าใส่ที่บาร์ย่านใจกลางเมือง และบริเวณจัตุรัสมาสเซนาด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้