วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลขในฝ่ามือศพ ก่อนตายจดไว้ 3 ตัว! หนุ่มนิรนามโดนฆ่าเอามาโยนทิ้ง

หนุ่มใหญ่กลายเป็นศพ ถูกคนร้ายจ่อยิงแล้วเอามาโยนทิ้งที่สะพานท้องที่บางปะกง คาดจะโยนลงคลองแต่ไม่พ้น ตกอยู่แค่ราวสะพาน ชาวบ้านมาเจอยังหายใจรวยริน ก่อนจะสิ้นใจในอีกไม่นาน ยังไม่รู้เป็นใคร พบในฝ่ามือซ้ายจดเลขไว้ 3 ตัว 132...

วันที่ 13 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย พ.ต.ต.บุญสฤษฎิ์ ช่วยชู สว.(สอบสวน) นำชุดสืบสวน สภ.บางปะกง ร่วมกับหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบบริเวณบนสะพานข้ามคลองอินทรนิน ใกล้ตลาดลาว ถนนสุขุมวิทสายเก่า หมู่ 1 ต.บางปะกง อ.บางปะกง หลังรับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส

พบชายอายุประมาณ 40-45 ปี สูงประมาณ 160-165 ซม. ผิวขาว สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีม่วง กางเกงขายาวสีดำ เข็มขัดสีน้ำตาล ไม่สวมรองเท้า มีแว่นตากันแดด กระจกขวาแตก 1 อัน ค้นภายในตัวไม่พบเอกสารใดๆ มีเพียงธนบัตร 100 บาท 1 ใบ ผู้ตายมีรอยสักที่หัวไหล่ขวา ที่ฝ่ามือซ้ายมีรอยปากกา เขียนเลข 132 ไว้

จากการพลิกศพ พบถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ท้ายทอยซ้ายทะลุโหนกแก้มขวา ที่ขอบสะพานพบรอยเลือดกระเด็นไปทั่ว จึงนำศพส่งตรวจที่นิติเวชฯ

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า ขณะขับรถผ่านเพื่อจะกลับบ้านที่บางปะกง เห็นว่าชายคนดังกล่าวนั่งพิงราวสะพานอยู่โดยมีเลือดออกจำนวนมาก จึงรีบจอดรถโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัยให้มาช่วยชีวิต ซึ่งทางตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะถูกยิงมาจากที่อื่นแล้วคนร้ายพยายามนำศพมาโยนทิ้งลงคลอง แต่โยนไม่พ้น ทำให้ร่างคนตายตกอยู่ข้างราวสะพาน ส่วนสาเหตุยังระบุไม่ได้ว่าถูกฆ่าเพราะอะไร เนื่องจากยังไม่รู้ว่าคนตายเป็นใคร.

หนุ่มใหญ่กลายเป็นศพ ถูกคนร้ายจ่อยิงแล้วเอามาโยนทิ้งที่สะพานท้องที่บางปะกง คาดจะโยนลงคลองแต่ไม่พ้น ตกอยู่แค่ราวสะพาน ชาวบ้านมาเจอยังหายใจรวยริน ก่อนจะสิ้นใจในอีกไม่นาน ยังไม่รู้เป็นใคร พบในฝ่ามือซ้ายจดเลขไว้ 3 ตัว 132... 13 มิ.ย. 2559 17:08 13 มิ.ย. 2559 23:02 ไทยรัฐ