วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุย! ช่วยทำโรงรับจำนำของพ่อ ไข่มุก พักรักยาว

ลุย! ช่วยทำโรงรับจำนำของพ่อ ไข่มุก พักรักยาว

  • Share:

เก๋ไก๋สุดพลังแบบ ไข่มุก ชุติมา ดุรงค์เดช อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส หลังรักพังจากไฮโซหล่อรวยมากๆ แดน เหตระกูล ก็หันมาลุยทำธุรกิจของครอบครัวอย่างจริงจัง ตั้งใจเกินร้อย ไข่มุก ยังพริ้ง ได้มาเดินแบบเริดๆ ในงาน ฟีโอร่า แกรนด์ โอเพนนิ่ง FEORA Grand Opening ที่ชั้น 5 พารากอน จัดโดย น้ำฟ้า ปภัสรา ดิษสกุล ประธานกรรมการบริษัท ฟีโอร่า ไทยแลนด์ จำกัด

ดูสวยสดใสขึ้นนะ ไข่มุกเป็นยังไงบ้าง เรื่องหัวใจช่วงนี้? “(ยิ้ม) ว่างมากค่ะเรื่องหัวใจ พักรักไปอีกยาว (ยิ้ม) โฟกัสเรื่องงาน ทำธุรกิจดีกว่าค่ะ” ปีนี้เวทีนางงามประกวดติดๆ กันเลย เช่น นางสาวไทย, มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์, มิสอินเตอร์เนชั่นแนล อีกด้วย? “แต่ละเวทีก็มีซิกเนเจอร์ไม่เหมือนกัน นางงามก็มีพัฒนามากขึ้น เป็นกึ่งๆ นางแบบมากขึ้น” แข่งกันเยอะเลย? “ใช่ค่ะ เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เรามุ่งเน้นไปประกวดต่อมิสยูนิเวิร์สอยู่ดี เพราะปีที่แล้วเข้ารอบลึกมาก ปีนี้เราอาจจะมีลุ้นมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของประเทศหรือเปล่า (หัวเราะ)”

ธุรกิจอะไรที่ ไข่มุก กำลังทำอยู่? “ธุรกิจโรงรับจำนำ จริงๆ เป็นธุรกิจของคุณพ่อ เดิมมี 4 สาขา เพิ่งเปิดไปสาขาที่ 5 กำลังจะเปิดสาขาที่ 6 ต่อในไม่อีกเดือนนี้แหละคะ” งั้นไข่มุกก็ต้องเป็นพรีเซนเตอร์ ให้ธุรกิจของคุณพ่อไปด้วยเลยนะ ไม่ต้องไปจ้างใครอีกให้เปลืองเงิน? “(หัวเราะ)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้