วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มโนแจ่ม เอส ยัน! ปุ๊กลุก คบ แดนนี่ แบบเพื่อนยังไม่เลยเถิด!

ต่อมสงสัยเร่งทำงานรัวๆ หลายคนอาจจะคาใจว่า ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กำลังศึกษาดูใจกับนักเตะบอลดังระดับโลก แดนนี่ ซิมป์สัน นักฟุตบอลอังกฤษ สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ได้คบกันจริงหรือมั่ว? มโนแจ่มจรัสไปคนเดียว หรือว่า ซ่อนหวานกันจริงจัง ต้องมาหาคำตอบกันหน่อยในประเด็นนี้

ล่าสุด ปุ๊กลุก เพิ่งมาเดินแบบอวดสวยสะพรึงในงาน ฟีโอร่า แกรนด์ โอเพนนิ่ง FEORA Grand Opening ที่ชั้น 5 พารากอน ซึ่งจัดโดย น้ำฟ้า ปภัสรา ดิษสกุล ประธานกรรมการบริษัท ฟีโอร่า ไทยแลนด์ จำกัด เอส อนุสิทธ์ ถึงสุข ผู้จัดการสุดรู้ใจของปุ๊กลุก ให้สัมภาษณ์ดังๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงสัมพันธ์รักไม่ลับของปุ๊กลุก-แดนนี่

ปุ๊กลุกพร้อมจะบินไปหาแดนนี่ที่อังกฤษ? "น้องจะบินไป 13 ก.ค. จริงๆ น้องบินไปงานรับปริญญาพี่สาวที่อังกฤษ ทางนั้นอาจจะว่างมานัดเจอกัน น้องไปกับคุณแม่ แต่คุณพ่ออาจจะไปด้วย คุณแม่ไปชัวร์แน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์" คิดอย่างไรบ้างที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า อ๊ะ จริงมั้ยที่คบๆ กันอยู่ หรือหลายคนก็เชื่อว่าคบกันจริง เชียร์ให้ลงเอยด้วยกัน? "บางคนบอกว่าคบจริงมั้ยเหรอ เดี๋ยวนะ เปิดรูปแป๊บหนึ่ง (โชว์รูปภาพคุยกันในเฟซไทม์ จากไอแพดให้ดู) มันอยู่ในขั้นตอนการคุยกันแบบเพื่อนเนอะ ถามว่าจริงมั้ย ก็จริงแหละ ถ้าไม่จริงเราคงไม่กล้าพูดหรอก ทุกอย่างมันต้องมีตัวตนเนอะ แต่มันเป็นการคบแบบเพื่อนก่อน เพื่อน (เน้นเสียงดังมากๆ) น้องยังไม่คิดเรื่องแฟนเลย น้องก็อยากจะมีเพื่อนอะ"

จริงๆ แล้วคบกันมากกว่าเพื่อนไปสักพักแล้วนะคะ? "มันไม่มากกว่าเพื่อนจริงๆ ยังๆ จริงๆ ถ้ามากกว่าเพื่อนจะบอก เพราะเราเป็นคนตรง อย่างเวลาเขาไปไหนมาไหนก็จะบอก ส่วนฝั่งเราเวลาถ่ายละครเราก็จะบอกไป เล่าให้ฟังหมด ถามว่ามีความรู้สึกดีบ้างมั้ย อาจจะมีตามธรรมชาติของมนุษย์ ถามว่าจะคบเป็นแฟนมั้ย ยังไม่คิดจริงๆ นางไม่อยากจะผิดหวังอีก อาจจะยังเจ็บจากการผิดหวังเรื่องรักในครั้งแรกๆ เพราะนางเคยคบกับตัวพ่อของวงการ (วี วีรภาพ) ตอนนี้นางก็จะรู้ทุกๆ อย่างของผู้ชายแล้ว (หัวเราะ)"

ในฐานะที่เราเป็นคนดูน้องปุ๊กลุก มีแอบเตือนๆ ห่วงๆ มั้ย? "(รีบพูด) ไม่เตือนเพราะว่า ทุกคนที่เขาคุยจะรายงานทุกเรื่อง เวลาเขาคุยกับใครจะเอาไลน์มาให้ดูก่อน เขาจะไม่ปิดบัง" นักเตะคนนี้เคยมีคดีไม่ค่อยโอเคนะ? "อ๋อ ตอนนี้เป็นเพื่อนกันก่อน ถึงจะคุยกันทุกวันแต่ก็ยังเป็นเพื่อนเลย เราจะไปเตือนไม่ได้ ถูกป่ะ แต่ถ้านางคิดจะคบเป็นแฟนสิ เราต้องบอกเลยว่าดูดีๆ นะ ต้องดูหลายๆ อย่าง ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่" พูดตรงๆ แดนนี่ ซิมป์สัน กำลังจีบปุ๊กลุกอยู่? "เราไม่อยากจะตีความ ไม่อยากจะพูดว่าจีบ เอาเป็นว่าคุยกันเฉยๆ คือนางเลือกเยอะ จนทุกวันนี้บอกเลยว่า (นิ่งคิด) จะบอกว่าจะลดมาตรฐานก็ไม่ได้เนอะ ก็พยายามไปศึกษาคนบ้าง ไม่ต้องปิดประตูใจ เมื่อก่อนปิดๆๆๆ อยากจะทำงาน เราว่าอายุน้องก็เยอะแล้วนะ (ยิ้ม)".

ต่อมสงสัยเร่งทำงานรัวๆ หลายคนอาจจะคาใจว่า ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กำลังศึกษาดูใจกับนักเตะบอลดังระดับโลก แดนนี่ ซิมป์สัน นักฟุตบอลอังกฤษ สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ได้คบกันจริงหรือมั่ว? มโนแจ่มจรัสไปคนเดียว 13 มิ.ย. 2559 15:27 14 มิ.ย. 2559 13:29 ไทยรัฐ