วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดู หนุ่ม-กบ น้ำเซาะทราย น้ำฟ้า ถ่อมตัวยังเล่นไม่เป๊ะ

สวยใสไม่น้อย น่ารักอยู่นะ น้ำฟ้า ปภัสรา ดิษสกุล ไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่มาแรง แต่เป็นนักธุรกิจสาวรวยหลายร้อยล้าน ที่หลายคนจับตามองอยู่อีกคน ล่าสุดแต่ไม่ท้ายสุดเพิ่งไปร่วมแสดงในละครที่หลายคนรอดูเรื่อง น้ำเซาะทราย ที่มีพระเอกนางเอกคู่ฮอต หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ มาเชือดเฉือนฝีมือกัน จะเผ็ดแซ่บหรือไม่ ต้องตามดูกันเอาเอง 

น้ำฟ้า ปภัสรา กล่าวสั้นๆ พร้อมรอยยิ้มสดใสอย่างถ่อมตัว กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "น้ำฟ้าไปเล่นรับเชิญนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้เล่นอะไรเยอะเลย คงเล่นอะไรแยะไม่ได้หรอค่ะ เพราะน้ำฟ้าก็ไม่ใช่นักแสดงที่มีฝีมือดีอะไรขนาดนั้น (ยิ้ม) วันนั้นมีโอกาสดีได้ไปร่วมเข้าฉากกับพี่เคลลี่ ก็สนุกนะคะ แต่แอบเหนื่อยบ้าง (ยิ้ม) น้ำฟ้าก็คงเหมือนกับแฟนละครคนอื่นๆ แหละค่ะ อยากจะดูและรอดูละคร น้ำเซาะทราย เวอร์ชั่นของ พี่หนุ่ม ศรราม กับ พี่กบ สุวนันท์ ว่าจะสนุกแค่ไหน (ยิ้ม)

"ที่ผ่านมาก็มีไปเดินแบบบ้าง แต่ไม่บ่อยนะคะ เพราะน้ำฟ้าไม่ใช่นางแบบอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม) เรื่องการแสดงก็สนใจนะคะ แต่ไม่ได้สนใจอะไรมากมายนัก เพราะน้ำฟ้าไม่ใช่นักแสดงที่มีฝีมืออะไร เราเป็นนักธุรกิจ อยากตั้งใจทำงานด้านธุรกิจไปก่อนดีกว่า เพราะเพิ่งจะทำกันได้ไม่นาน อยากจะให้งานธุรกิจที่เราตั้งใจทำอยู่ตัว และเติบโตไปมากกว่านี้ ส่วนเรื่องการแสดงก็ให้ผู้จัดการส่วนตัวช่วยดูๆ บทให้บ้าง ถ้าเป็นรับเชิญเล็กๆ น้อยๆ ใช้เวลาถ่ายทำไม่นาน และบทโอเค เล่นไม่ยากหน่อย (ยิ้ม) ก็น่าสนใจ น่าลองอยู่นะคะ (ยิ้ม)".

สวยใสไม่น้อย น่ารักอยู่นะ น้ำฟ้า ปภัสรา ดิษสกุล ไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่มาแรง แต่เป็นนักธุรกิจสาวรวยหลายร้อยล้าน ที่หลายคนจับตามองอยู่อีกคน ล่าสุดแต่ไม่ท้ายสุดเพิ่งไปร่วมแสดงใน... 13 มิ.ย. 2559 14:51 17 มิ.ย. 2559 21:58 ไทยรัฐ