วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ & มะนาว นางฟ้าริมสนาม เมื่อเป็นแฟนนักบอลทีมชาติต้องอดทน

ก่อนหน้านี้มีคำกล่าวว่า “เป็นแฟนดาราต้องอดทน”...แต่ตอนนี้ดาราเจอดาวข่มซะแล้วเพราะ “ดาราเป็นแฟนนักบอลต้องอดทนยิ่งกว่า”!!

ข่าว “คู่รักสองวงการ” ได้สะท้านสะเทือนไปทั่วเมืองไทยแล้วเวลานี้สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กับนักฟุตบอลทีมชาติไทย เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพราะมันทั้งช็อกและเซอร์ไพรส์แบบคาดไม่ถึง กับวิธีการ “แกรนด์โอเพนนิ่ง” เปิดตัวการคบหาของ เมสซีเจ ที่เท่ๆด้วยการลงภาพคู่พร้อมแคปชั่น “ความจริงคือเรารู้จักกันนานแล้วก็คุยกันเรื่อยมาแล้วก็พัฒนาจนคบกัน แต่ผมไม่ได้อยากบอกใครประกาศให้ใครรู้ ผมบอกเฉพาะคนที่ผมอยากบอก ผมก็ไม่ได้อยากเป็นข่าว ผมอยากมีสมาธิกับฟุตบอลหวังว่าแฟนคลับของผมจะเข้าใจนะครับ ขอบคุณทุกคนที่รักกัน ผมเกิดมาจากฟุตบอล ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับผม#สบายใจ” ซึ่งเป็นการประกาศว่ารักผู้หญิงคนหนึ่งให้โลกรู้แบบซื่อๆตรงๆไม่พูดจาอ้อมค้อมวกวนเหมือนคนวงการบันเทิง และหลังจากนั้นไม่นานด้าน เมย์ ก็ลงรูปตัวเองนอนกอดตุ๊กตาลิงตัวแทนของ เจ พร้อมแคปชั่นเบาๆ “กู๊ดไนท์” ตามด้วยรูปหัวใจแล้วแท็กไปให้หนุ่ม เจ นั่นเป็นการโหมโรงบอกรักของทั้งคู่ ก่อนที่วันรุ่งขึ้น เมย์ จะให้สัมภาษณ์ นสพ.ไทยรัฐ เพียงแค่ฉบับเดียวแบบเปิดอกหมดเปลือกที่ทุกคนอ่านไปแล้วอมยิ้มไปด้วยความฟิน

สำหรับเรื่องความ “จริงใจ” ของคู่รักสองวงการนี้ไม่มีปัญหาให้คาใจ แต่ที่น่าหนักอกก็คือ “ฟอร์มการเล่น” ของ เมสซีเจ นักเตะที่เป็นความหวังของคนไทยทั้งประเทศ เพราะถ้าฟอร์มตกลงเมื่อไหร่ก็ขาดใจเมื่อนั้น เมย์ จะต้องตกเป็นจำเลยให้คนก่นด่า ดังนั้นจึงเห็นได้จากที่ เมย์ ให้สัมภาษณ์ว่า อยากให้ เจ มีสมาธิในการฝึกซ้อมและลงสนาม โดยตนจะขอส่งแรงเชียร์เหมือนครั้งที่เป็นแฟนบอลคนหนึ่ง เช่นเดียวกับ ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อของ เจ ที่ยืนยันว่าไม่กีดกันความรักของลูกชายกับดาราสาว เพียงแต่อย่าให้ฟอร์มการเล่นตกก็แล้วกัน และคุณพ่อยังพูดถึงข้อดีของการมีแฟนด้วยว่า “ข้อดีคือทำให้เจไม่ต้องนอนดึกเพราะเล่นเกมและมีสมาธิมากขึ้น” ในเมื่อ คุณพ่อเจ การันตีขนาดนี้แฟนๆก็เชียร์ได้เต็มที่

นอกจากคู่ของ เมย์&เจ แล้ว นักฟุตบอลทีมชาติไทยยังเนื้อหอมสุดๆ เพราะยังมี “ผู้รักษาประตูทีมชาติ” ตอง-กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ก็กำลังอินเลิฟกับนางเอกวิก 7 สี มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ แต่คู่นี้ค่อนข้างขี้อายไม่ค่อยแสดงออกทางสื่อไม่ว่าจะเป็นทาง IG หรือว่าให้สัมภาษณ์เป็นข่าวเพราะเกรงว่าจะถูกจับตามองแล้ว มะนาว จะโดนแฟนคลับสาวๆโจมตี จนตอนนี้ มะนาว ได้ เมย์ มาร่วม “แก๊งสะใภ้ทีมชาติ” ก็เลยกลายเป็นพี่สาวน้องสาวสนิทที่เป็นเพื่อนไปเป็นกองเชียร์ข้างสนาม และยังมีคู่หวานเทย่า โรเจอร์ กับ มิก้า ชูนวลศรี ดีกรีกองหลังทีมชาติไทยหล่อระดับพระเอก ที่เพาะบ่มรักกันมาระยะหนึ่งแล้ว.

ก่อนหน้านี้มีคำกล่าวว่า “เป็นแฟนดาราต้องอดทน”...แต่ตอนนี้ดาราเจอดาวข่มซะแล้วเพราะ “ดาราเป็นแฟนนักบอลต้องอดทนยิ่งกว่า”!!... 13 มิ.ย. 2559 14:39 13 มิ.ย. 2559 14:41 ไทยรัฐ