วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แอ๊ด” ย้ำ!อย่าพลาด คอนเสิร์ต35ปี คาราบาว

แฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต “35 ปี คาราบาว” เพราะหลังจากเปิดจำหน่ายบัตร “ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว” แฟนเพลงให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนบัตรถูกจำหน่ายเป็นจำนวนมาก “คาราบาว” แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล ยังต้องออกโรงเตือนแฟนๆว่าอย่าประมาท

“ในวาระที่เราเดินทางมาสู่ครบรอบปีที่ 35 ของคาราบาว งานนี้จะมีแขกรับเชิญมาด้วยกัน 3 กลุ่ม จะเป็นกลุ่มของสมาชิกคาราบาวรุ่นเก่า กลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่เพื่อชีวิต และกลุ่มนิวเจนเนอเรชั่น ที่สำคัญมีลูกชายลูกสาวพี่เทียรี่ก็มาด้วย”

พร้อมย้ำกับเหล่าแฟนคลับให้รีบจับจองบัตรคอนเสิร์ต หากพลาดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อาจต้องรอไปอีกหลายปี เปิดแสดง 27 ส.ค. รีบจับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket/7eleven ทุกสาขา หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ ติดตามกันได้ที่ FaceBook Carabao Official มีข่าวสารและกิจกรรมมากมาย แล้วเราจะไปชูเขาควายสร้างประวัติศาสตร์ 35 ปีด้วยกัน.

แฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต “35 ปี คาราบาว” เพราะหลังจากเปิดจำหน่ายบัตร “ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว” แฟนเพลงให้การตอบรับเป็นอย่างดี... 13 มิ.ย. 2559 14:26 13 มิ.ย. 2559 14:27 ไทยรัฐ