วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปู FB ขอบคุณ 'พาที สารสิน' ออกมาขอโทษ บอกอยากให้เป็นอุทาหรณ์

ปู FB ขอบคุณ 'พาที สารสิน' ออกมาขอโทษ บอกอยากให้เป็นอุทาหรณ์

  • Share:

น.ส.ยิงลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก ขอบคุณ 'นายพาที สารสิน' ออกมาขอโทษกรณีนักบินนกแอร์โพสต์ข้อความไม่เหมาะสม แต่อยากให้เป็นอุทาหรณ์ อย่าเอาทัศนคติส่วนตัวมาเกี่ยวข้องกับงาน เพราะจะแสดงความไม่เป็นมืออาชีพ

วันที่ 13 มิ.ย. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Yingluck Shinawatra กรณีมีไลน์ภายในนักบินนกแอร์หลุดส่งต่อกัน ทำให้ นายพาที สารสิน ผู้บริหารสายการบินนกแอร์ ต้องออกมากล่าวขอโทษ อดีตนายกรัฐมนตรีหญิง

ก่อนอื่นดิฉันต้องขอบคุณ คุณพาที สารสิน และผู้บริหารสายการบินนกแอร์ ที่ได้ออกมาแสดงความขอโทษ และใส่ใจว่าจะติดตามตรวจสอบเรื่องนี้ให้กับดิฉันและผู้โดยสารทุกท่าน ซึ่งการที่ดิฉันและลูกได้เดินทางกลับถึงบ้านด้วยความปลอดภัยก็ถือว่าดีแล้วค่ะ

แต่ ดิฉันอยากให้กรณีนี้เป็นอุทาหรณ์ เพื่อไม่ให้การนำทัศนคติส่วนตัวมาเกี่ยวข้องกับงานบริการแบบความเป็นมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของผู้โดยสาร ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจ

และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากรณีเช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก ไม่ว่าจะต่อตัวดิฉัน หรือผู้โดยสารท่านอื่นๆ ต่อไปในอนาคต เพื่อจะได้เกิดความเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพ และเป็นมาตรฐานขององค์กรต่อไป ขอขอบคุณค่ะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้