วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานยาวปีหน้าโน่น! แมท เตรียมสวีต แฟนแพท

รักเรื่อยๆ แบบไม่ฉาวโฉ่ แมท ภีรนีย์ คงไทย กับแฟนหนุ่มแพท เป็นรักต้องลุ้นอีกคู่ว่าเมื่อไรจะลงเอยด้วยดี รักแล้วต้องรอนานหน่อย เพราะตอนนี้แมทยังสนุกสนานกับการเป็นนางเอกละครอยู่ แมทสวยเด่นมาแต่ไกล มาแสดงความยินดีกับ น้ำฟ้า ปภัสรา ดิษสกุล ประธานกรรมการบริษัท ฟีโอร่า และมาร่วมงาน ฟีโอร่า แกรนด์ โอเพนนิ่ง FEORA Grand Opening ที่ลานอินฟินิตี้ ชั้น 5 สยามพารากอน

แฟนแพทเป็นยังไงบ้าง? "เหมือนเดิม เจอกันบ่อยขึ้น (ยิ้ม)" วางแพลนอนาคตด้วยกันหรือยัง? "ยังค่ะ" กะจะพากันไปเที่ยวไหนดี? "ปีนี้ยังไม่มี รอปีหน้าเลยค่ะ" ละครใหม่เรื่องเหมือนคนละฟากฟ้า เล่นคู่กับแอนดริว? "ค่ะ บทจะสดใสลั้ลลาไม่แคร์โลก มองโลกในแง่บวก เราเป็นฝ่ายไปแหย่ไปแกล้งเขา" เพิ่งไปฟิตติ้งกับแอนดริวมา? "เขินอ่ะ ไม่กล้าคุย ไม่กล้ามองหน้าด้วยซ้ำ (ยิ้ม)" แอนดริวค่อนข้างติสท์นะ? "แมทเข้าใจกัน แมทก็เป็น ถ้าไม่รู้จักก็ไม่กล้าคุย นึกภาพอยู่ว่า วันแรกที่จะไปถ่ายละครด้วยกัน เปิดประเด็นคุยไม่เป็นด้วย แมทเลยจะจดลิสต์เป็นหัวข้อเอาไว้เผื่อจะคุย มันตื่นเต้นเหมือนเล่นละครครั้งแรก (ยิ้ม)" ละครยังไม่ได้ถ่ายทำจริงจัง ช่วงนี้ก็มีเวลาว่างเยอะ? "ว่างค่ะ จะจ้างงานไปร้องเพลงวันเกิดก็ได้นะคะ (ยิ้ม)" อยากจะทำธุรกิจอะไรบ้างมั้ย? "ไม่ทำค่ะ กลัวเจ๊ง...กลัวเจ๊งเลย (ยิ้ม)".

รักเรื่อยๆ แบบไม่ฉาวโฉ่ แมท ภีรนีย์ คงไทย กับแฟนหนุ่มแพท เป็นรักต้องลุ้นอีกคู่ว่าเมื่อไรจะลงเอยด้วยดี รักแล้วต้องรอนานหน่อย เพราะตอนนี้... 13 มิ.ย. 2559 12:26 13 มิ.ย. 2559 14:05 ไทยรัฐ