วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีใจมีแม่สามีแห่งชาติ! นุ่น ยันรัก ต๊อด หวาน ข่าวเตียงหักทำอะไรไม่ได้

นุ่น วรนุช ยันยังไม่ท้องในปีนี้ มองเป็นเรื่องขำ หลังมีข่าวเตียงหัก เห็นในข่าวแล้ว คาดว่าไม่น่าจะใช่ตัวเอง ครอบครัวรักกันดี และที่สำคัญคุณแม่รัก มองสิ่งที่ ต๊อด ปิติ โพสต์ในโซเชียล เหมือนเป็นการปกป้องครอบครัวตนเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ขอบคุณที่ยังติดตาม แต่งงานมา 6 ปี ยังรักกัน เป็นมากกว่าเพื่อน มีสิ่งที่ดีต่อกัน ข่าวไม่สามารถทำอะไรได้

มีข่าวลือว่าซุปตาร์คนหนึ่งท้อง? "ท้องผูกอยู่ ตอนนี้ ไม่ค่ะ ยังไม่มีน้องค่ะ" มีแววไหม? "ตอนนี้ยังค่ะ" เรื่องข่าวท้อง? "ได้ยินค่ะ มีคนส่งมาให้ดูอยู่" มีคนโฟกัสว่าเป็นนุ่น? "ด้วยความที่เราแต่งงานแล้วก็เป็นเรื่องปกติแหละค่ะ ถ้าถามเรา นุ่นก็ตอบได้ว่านุ่นไม่ได้ท้องค่ะ" แพลนมีน้องในปีนี้? "ยังค่ะ ถ้ามันจะมีก็มีค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขดีค่ะ"

มีข่าวออกมาว่าเตียงหัก? "ก็ตลกดีเป็นเรื่องขำๆ นุ่นเองนุ่นอยู่วงการมานานแล้ว เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องปกติที่เราเห็นอยู่ตลอดๆ ค่ะ จะเห็นมีคนนั้นคนนี้แต่จะว่าไปแล้วก็ไม่ใช่นุ่นหรอกนะที่อ่านมา เพราะไม่ได้มีแพลนที่จะหย่า ไม่ได้มีทะเลาะอะไรกัน ครอบครัว รักกันดี ที่สำคัญแม่สามีแห่งชาติค่ะ(ยิ้ม)" ล่าสุด ต๊อด มีอารมณ์ขึ้นนิดหนึ่ง? "เขาเป็นผู้ชายค่ะ เขาก็เฟซบุ๊กตามเรื่องตามราวค่ะ แต่บางทีคนก็เอาไป คือนิสัยของผู้ชายเขาก็มีกลุ่มของเขา เขาก็ไม่ได้มาโกรธอะไรขนาดนั้นหรอกเหมือนที่พาดข่าวกันไป" นุ่นจะเคลียร์ข่าวไหม? "ไม่ค่ะ คือคุณต๊อดเองก็เหมือนเขาก็ใช้พื้นที่ของเขาเหมือนการที่จะใช้ปกป้องนุ่นได้ ปกป้องคุณแม่ได้ มันก็เป็นหน้าที่ของลูกผู้ชายที่เขาคิดว่าเขาทำได้ นุ่นไม่ได้ติดใจอะไร ก็สนุกดีค่ะ อ่านแล้วสนุกดี"

มีคุยกันนอกรอบไหมเรื่องโพสต์? "ก็กลับบ้านมาก็ได้คุยกันตลอดค่ะ เขาก็กลับบ้านทุกวัน แต่นุ่นกลับดึกเขาจะเป็นคนโทรตามมากกว่าค่ะ ก็จะมีเพื่อนๆ อยู่ที่บ้านตลอดก็เลยคิดว่าใคร พี่ส้มจุก (ผู้จัดการส่วนตัว) หรือเปล่า แต่คงไม่ใช่มั้ง" แต่พอข่าวออกมาทุกคนจับจ้องว่าเป็นนุ่น? "ขอบคุณที่ยังคิดถึงกันอยู่ค่ะ ขอบคุณที่คอยติดตามความเคลื่อนไหว ก็สนุกดีค่ะ" นุ่นมั่นใจในตัวต๊อดมากขนาดไหน? "มั่นใจค่ะ แต่งงานครบรอบมา 6 ปีแล้ว คือมันมากว่าคำว่าสามีภรรยา นุ่นมองว่ามันเป็นเพื่อนที่คอยแชร์ซึ่งกันและกันจริงๆ ค่ะ นุ่นไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงแต่ว่า ณ วันนี้เรามีสิ่งที่ดีต่อกันทั้งนุ่นกับต๊อดเอง หรือคุณแม่เองกับครอบครัวเองกับคุณพ่อ เราก็ต้องรักษาและเข้าใจมั่นคงในตรงนี้เอาไว้ค่ะ"

ข่าวไม่มีอะไรมาทำเราทั้งคู่ได้? "ไม่ค่ะ" ไม่มีโทรเช็กนู้นนี่? "ไม่มีค่ะ ไม่ใช่นิสัยเลยค่ะ" มือที่สามไม่เคยมี? "คือจริงๆ อย่างครอบครัวเนี่ย ไม่ได้สว่างไสวไปตลอด อย่างนุ่นเองมีปัญหาเรื่องงาน เอาเรื่องงานมาคุยกัน ต๊อดเองเรื่องงานมันคือการแชร์กันกับต๊อด มันเป็นเรื่องของเพื่อนๆ ด้วยที่เราช่วยดูแลกันค่ะ".

นุ่น ยันยังไม่ท้อง ขำหลังมีข่าวเตียงหัก เห็นในข่าวแล้ว คาดว่าไม่น่าจะใช่ตัวเอง ครอบครัวรักกันดี และที่สำคัญคุณแม่รัก มองสิ่งที่ ต๊อด โพสต์ในโซเชียล เหมือนเป็นการปกป้องครอบครัว ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีแต่งงานมา 6 ปียังรักกันดี 13 มิ.ย. 2559 12:12 13 มิ.ย. 2559 14:06 ไทยรัฐ