วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/06/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ได้ดีเพราะเพื่อนฝูง ควรทำบุญถวายรองเท้าเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันในวันนี้ การเงินคล่องตัวเพราะความอุตสาหะของคุณ ความรักคนมีคู่อยู่ร่วมกับคนรักอย่างมีความสุข คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายแต่เลือกไม่ได้สักที

คนเกิดวันจันทร์ การงานยังต้องเหนื่อยเพราะความสำเร็จยังอยู่อีกไกล การเงินระวังจะเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำคนที่เหมาะสมกับคุณมาให้

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มเบื่อหน่ายเพราะทำแต่งานเดิม การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่เกิดอาการหวั่นไหวเพราะคนใกล้ชิด คนโสดจะพบรักหลอกลวง ควรถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันพุธ การงานจะได้รับผิดชอบงานที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเงินใช้แต่ควรออมเงินเพราะอนาคตจะมีเหตุให้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดเพราะเรื่องเล็กน้อย คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานจะดีจะร้ายทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้บังคับบัญชา การเงินหมดเงินไปกับของใช้ไร้สาระ ความรักคนมีคู่ยังมีรักกันสม่ำเสมอ คนโสดมีคนมาสนใจแต่คุณยังไม่กล้าเปิดใจให้กับใคร

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสำเร็จใกล้เข้ามาแล้ว การเงินคล่องตัวเพราะมีเงินเข้ากระเป๋าสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาขึ้นเล็กน้อยจากการเข้าใจผิด คนโสดวันนี้มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินหมดเงินไปกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อยๆ ดำเนินไปอย่างช้าแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

 

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 13 มิ.ย. 2559 11:44 13 มิ.ย. 2559 11:44 ไทยรัฐ