วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วิว-ออย' รักวุ่นวาย!!

'วิว-ออย' รักวุ่นวาย!!

โดย กุ๊กกิ๊ก
14 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

แป๊บๆวันเวลาก็พาเข้ามาถึงกลางปี ช่วงนี้ฝนก็เริ่มตกหนักหลายพื้นที่ ไปไหนมาไหนระมัดระวังและดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ เลิกเรียน เลิกงาน ก็รีบกลับบ้านกันเน้อ เพราะยังไงบ้านก็ปลอดภัยที่สุดสำหรับเราแล้วหละ

เข้าเรื่องของจดหมายฉบับนี้เลย ส่งตรงมาจาก น้องนิดซี่ จ.ปทุมธานี เกามาด้วยความคิดถึงฝีไม้ ลายมือบนจอแก้วของสาวหน้าหวาน วิว-วรรณรท สนธิไชย

“สวัสดีพี่กุ๊กกิ๊กค่ะ หนูชื่อนิดซี่ เขียนจดหมายมาให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาอาการคันถึงน้องวิว-วรรณรท สนธิไชย ค่ะ คือช่วงนี้หนูไม่ ค่อยได้เห็นผลงานของน้องวิว เลย โดยส่วนตัวหนูชื่นชอบผลงานการแสดงของน้องวิวและติดตามผลงานของน้องมาตลอด ไม่ได้เห็นหน้า หวานๆบนทีวีแล้ว

อดคิดถึงไม่ได้ วัน ก่อนได้ดูตัวอย่างละครอยู่เรื่องหนึ่ง เห็นหน้าน้องวิวในตัว-อย่างละคร แต่จำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร เลยอยากรบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รักษาอาการคันให้หนูทีค่ะ”

จัดให้ตามคำขอของ น้องนิดซี่ เลยจ้า ตอนนี้วิวกำลังมีผลงานกับช่อง GMM 25 ในซีรีส์ “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน HOME” ซึ่งในเรื่องนี้น้องวิวรับบทเป็น ชา สถาปนิกตกแต่งบ้านสุดเก่ง ที่อยากมีบ้านในฝันเพื่ออยู่กับคนที่เธอรักก็คือ พี่ออย-ธนา สุทธิกมล แต่เรื่องราวมันไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด เมื่อความฝันของน้องวิวกลับทำให้ชายคนรักเริ่มอึดอัด และเรื่องราวดราม่าในความรักของเราก็เริ่มต้นขึ้น เพราะการแต่งงานมันมีหลายเหตุผลที่ทำให้เกิดความวุ่นวายในชีวิตรัก แถมยังถูกโยงเกี่ยวกับบ้านด้วย โอ้โห!! ฟังเท่านี้ก็น่าลุ้นความสัมพันธ์ระหว่างน้องวิวกับพี่ออยแล้วค่ะ ติดตามชมและให้กำลังใจน้องวิวได้กับการร่วมงานในคลับฟรายเดย์ครั้งแรกกับตอน HOME ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 รับรองหายคิดถึงน้องวิวแน่นอนจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้