วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 14/06/59

สะกิดดาว 14/06/59

  • Share:

มีข่าวแซ่บ, ซ่าส์และน่าติดตามในวงการบันเทิงมาเล่าสู่กันฟังอีกแย้ว 

มีผู้สนใจกันมากว่า เมื่อแดเนียล เคร็ก ไม่กลับมาเป็น สายลับ 007 เจมส์ บอนด์ แล้วใครล่ะที่เหมาะสมจะมาเป็นบอนด์คนต่อไป? เมื่อโลกนี้ไร้พรมแดนแบ่งเส้นเรื่องเชื้อชาติแล้ว จึงเกิดแนวคิดให้พยัคฆ์ร้ายสายลับอังกฤษน่าจะเป็นคนผิวสีได้ ถ้าหากช้อยส์นี้เป็นที่ยอมรับละก็ นักแสดงผิวหมึกที่ผู้ชมหมายตาไว้เป็นอันดับ 1 ได้แก่ ไอดริส เอลบา หนุ่มใหญ่หุ่นกำยำหน่วยก้านดี 

แต่ถ้าเป็นนักแสดงชายผิวขาวละก็ เดเมียน ลิวอิส เจ้าของบททหารผ่านศึกในซีรีส์เรื่อง โฮมแลนด์ สูงโปร่งใบหน้าเคร่ง ขรึมถูกเล็งไว้เช่นกัน ตามติดด้วยหนุ่มผมทอง เจมส์ นอร์ตัน จากเรื่อง War & Peace ส่วน ทอม ฮาร์ดี้ จอมโหดจากหนัง Revenant และ เฮนรี่ คาวิลล์ ซุปเปอร์แมน ก็ติดโผด้วย

เคยได้ยินอาถรรพณ์ของผู้ที่ได้ออสการ์แล้วจะไม่ค่อยมีหนังให้แสดง แต่คงไม่เกิดกับ บรี ลาร์สัน เจ้าของรางวัลออสการ์ดารานำแสดงฝ่ายหญิงปีนี้จากเรื่อง รูมแน่ เพราะมีข่าวแว่วว่า มาร์เวล สตูดิโอและวอลท์ ดิสนีย์กำลังเจรจาให้บรีรับบทนำในหนัง Captain Marvel ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงที่บินได้! แม้เธอแสดงได้ดีในหนังดราม่าเข้มข้น แต่มาร์เวลกลับเห็นแววว่า มาแสดงหนังแมส (หนังฟอร์มยักษ์ที่เป็นหนังตลาดมีผู้ชมวงกว้าง) ได้ ซึ่งนางก็สนใจนะ แฟนคลับก็อยากเห็นนางเป็นฮีโร่กู้โลกด้วย ว่าจะตราตรึงใจได้เหมือนที่ กัล กาดอท ทำให้ผู้ชมตะลึงในบทวันเดอร์วูแมนไหม?

คู่ฉาวโฉ่ แอมเบอร์ เฮิร์ด เปิดศึกกล่าวหา จอห์นนี่ เด็ปป์ อดีตสามีว่าทำร้ายร่างกาย แต่แอมเบอร์กลับถูกขุดคุ้ยว่า นางก็เคยถูกจับเพราะทำร้ายร่างกายทาสยา แวน รี แฟนสาวช่างภาพของตัวเองที่ ซีแอตเติล ปี 2009 บอกตรงที่จริงอีตาเด็ปป์นั่นแหละที่ตาบอดไปหลงเสน่ห์แอมเบอร์เอง เมื่อเรียนผูกก็ต้องหาทางแก้ไขเอง นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า มีลูกเมียดีอยู่แล้ว ยังกระแดะไปหาเรื่องใส่ตัวก็เงี้ย

ผลจากข่าวฉาวของป๋าเด็ปป์ ทำให้หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Alice Through the Looking Glass ซึ่งเป็นหนังภาคต่อ Alice in Wonderland ทำรายได้ต่ำกว่าเป้าในวันเปิดตัวจึงส่อแววขาดทุน

ทอม แฮงค์ส มีหนังเรื่องใหม่ ผู้ชาย.....หัวใจไม่หยุดฝัน (A Hologram For The King) แสดงเป็นอลัน ชาว
อเมริกันถังแตกต้องไปทำงานที่เมืองเจดดาร์ ซาอุดีอาระเบีย ทำให้ต้องเจอกับความแตกต่างด้านวัฒนธรรมการติดต่องานธุรกิจอย่างสิ้นเชิง งานดราม่ากระตุ้นแรงบันดาลใจ จะเข้าฉายเดือนนี้

ตอนนี้ลานพาร์ค พารากอน โชว์ยานพาหนะลำใหม่ ชื่อ Moon Tug จากหนัง Independence Day Resurgence ที่เดียวในประเทศไทย ระหว่าง 11–26 มิ.ย. 59 ไปดูความยิ่งใหญ่กันเถอะ.

ฟิล์มนัวร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้