วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่อวงแตก '4minute' ยังไม่ยอมต่อสัญญากับค่ายคิวบ์

ส่อวงแตก '4minute' ยังไม่ยอมต่อสัญญากับค่ายคิวบ์

  • Share:

วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ 'โฟร์มินิท' ส่อแววต้องยุบวงหลังสมาชิกในวงไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด ขณะที่ มีเพียง ฮยอนอา คนเดียวที่ต่อสัญญากับค่ายคิวบ์ คาดจะจบเส้นทาง 7 ปีในวงการเพลงเกาหลี...

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2559 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี โฟร์มินิท (4minute) จากค่ายคิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ส่อแววว่าต้องยุบวง เพราะวงแตกหลังจากที่สมาชิกส่วนใหญ่ยังไม่พิจารณา หรือยังไม่ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับค่ายที่กำลังจะหมดลงในเร็วๆ นี้ โดยเวลานี้มีเพียง ฮยอนอา (HyunA) ที่ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่ไป โดยหากพวกเธอไม่ตัดสินใจต่อสัญญากับคิวบ์ แน่นอนว่าจะต้องออกจากค่ายไปหาต้นสังกัดใหม่แน่นอน

ด้าน Allkpop เผยแหล่งข่าววงในว่า สมาชิกทั้ง 5 คน แต่ละคนมีการวางแผนอนาคตที่ต่างกันอยู่แล้วในใจ บางคนจะไปเป็นนักร้อง บางคนจะผันตัวเองไปเป็นนักแสดง หลังจากใช้เวลาพิจารณามาเป็นเดือน พวกเธอตัดสินใจว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะยังคงรักษาวงไว้ แม้มีบางคนจะยังพิจารณาต่อสัญญากับค่ายเดิม แต่มีบางคนตัดสินใจที่จะออกจากค่ายแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ยังไม่มีการยืนยันว่า โฟร์มินิทจะยุบวงจากทาง คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์

นัมจีฮยอน ลีดเดอร์วง
จอนจียุน
ฮอกายุน
คิมฮยอนอา
ควอนโซฮยอน น้องเล็กของวง

วงโฟร์มินิท เริ่มเดบิวต์เข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2009 จากเพลงสุดฮิต Hot Issue หลังจากนั้นก็ประสบความสำเร็จกับเพลงและอัลบั้มอย่างต่อเนื่อง อาทิ “What’s Your Name?” และ “Crazy” โดยล่าสุดพวกเธอมีผลงานมินิอัลบั้ม Act. 7.

ที่มา : soompi

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้