วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จยย.ซิ่งฝ่าสายฝน ชนสนั่น! ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว ดับ 2 สาหัส 1

จยย.ซิ่งฝ่าสายฝน ชนสนั่น! ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว ดับ 2 สาหัส 1

  • Share:

หนุ่มชาวกะเหรี่ยง วัย 22 ซิ่งจยย. ฝ่าสายฝน ถึงที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายแม่สอด-แม่ตาว ชนประสานงาอย่างจังกับ จยย.หนุ่มเมียนมา ทั้งคนทั้งรถกระเด็นคนละทิศละทาง ไกลกว่า 25 ม. หนุ่มกะเหรี่ยงดับคาที่ ส่วนหนุ่มเมียนมา 2 รายสาหัส ไปตาย รพ. 1 ...

วันที่ 13 มิ.ย.59 ร.ต.อ.เกษมสันต์ เนตรแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่สอด รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบริเวณถนนสายแม่สอด-แม่ตาว หน้าโกดังโชควิวัฒน์การเกษตร ตำบลแม่ตาว อ.แม่สอด มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ชีพกู้ภัยโรงพยาบาลแม่สอด ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบจักรยานยนต์ประสานงากันจำนวน 2 คัน คันแรก ยี่ห้อฮอนด้า สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กค 4203 ตาก ใกล้กัน พบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายวิหน่าย ทูน อายุ 22 ปี ชาวกะเหรี่ยง สัญชาติเมียนมา ห่างกันราว 25 เมตร กลางถนน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน กรท 720 ตาก ในสภาพพังยับเยินเช่นกัน ใกล้ที่เกิดเหตุ ยังพบอุปกรณ์ในการจับกบนา ใบพลูกินกับหมาก ตกในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บสาหัส อีก 2 ราย คือ นายซอวิน อายุ 30 ปี กับนายอาหน่าย อายุ 25 ปี ชาวเมียนมา นำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ก่อนที่นายซอวิน จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จยย.ทั้ง 2 คันชนกันถนนสายแม่สอด-แม่ตาว ต.แม่ตาว อ.แม่สอด จ.ตาก


สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ระหว่างเกิดเหตุ มีฝนตกลงมาอย่างหนัก รถทั้งสองคันขับมาด้วยความเร็วสูง จึงชนประสานงากันกลางถนนอย่างไม่ทราบสาเหตุ ด้วยความแรงทำให้ทั้งรถทั้งคนกระเด็นคนละทิศทาง ไกลกว่า 25 เมตร ส่งผลให้หนุ่มกะเหรี่ยงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ส่วนหนุ่มเมียนมาไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนอีก 1 ราย แพทย์เร่งช่วยชีวิต เพราะอาการสาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้