วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จยย.ประกบ 3 วัยรุ่น-ชักปืนขู่ ตกใจหนีตายคนละทาง

จยย.ประกบ 3 วัยรุ่น-ชักปืนขู่ ตกใจหนีตายคนละทาง

  • Share:

คนแชร์คลิปผ่านเพจดัง 3 วัยรุ่นขี่ จยย. ก่อนมี จยย.อีกคันตามมาประกบ ชักปืนขู่ ทำให้ตกใจ รถเสียหลักล้ม ก่อนวิ่งหนีตายคนละทาง แจ้งตำรวจล่าตัว ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร ...

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ @June Monday โพสต์คลิปวิดีโอชื่อ "อุกอาจ..กลางเมือง! #ขับรถประกบยิง-หวิดไปสวรรค์ (12 มิ.ย. 59)" โดยภาพที่ปรากฏ เป็นภาพจากกล้องหน้ารถ ขณะที่มีกลุ่มวัยรุ่น ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีดำชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามประกบยิงวัยรุ่นอีกกลุ่ม บริเวณหลังตลาดวงศกร ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ เป็นแผลถลอกตามร่างกาย จำนวน 3 ราย

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. ที่ สน.สายไหม ร.ต.อ.พจมารถ สีดาพล รอง สว.(สอบสวน) สน.สายไหม เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งความร้องทุกข์ จากนายเอก (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ นายบิว (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้ซ้อน ท้ายรถจักรยานยนต์ คนที่ 1 และ นายแบงก์ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ คนที่ 2 ว่า พวกตนถูกกลุ่มวัยรุ่น ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาประกบ รถจักรยานยนต์ของตน ก่อนจะยกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ขึ้นมาจ่อข่มขู่ พวกตน พร้อมพูดว่า "มึงจะเล่นใช่ไหม"

จากการสอบสวนผู้เสียหายทั้งหมดให้การว่า ไม่ได้รู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว และไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน โดยขณะที่พวกกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่นั้น ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ มาประกบพร้อมยกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดขึ้นมาทำท่าทางเหมือนจะยิง ทำให้ตกใจ ก่อนรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้ม และ ทั้งหมดได้วิ่งหนีเอาตัวรอด ก่อนจะเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.สายไหม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้