วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาห์เรซ' เปรย อาจโบกมือลา 'จิ้งจอกสยาม' ซัมเมอร์นี้

ริยาด มาห์เรซ สตาร์ตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เปรยเป็นนัยว่า อาจย้ายออกจากถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 เม.ย. ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวจี๊ดของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แย้มว่ามีความเป็นไปได้ที่จะแยกทางกับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำปีของพรีเมียร์ลีก คือกุญแจสำคัญพาต้นสังกัดผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร ก่อนจะถูกบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปต่างให้ความสนใจคว้าลายเซ็นไปร่วมทีม

กระทั่งล่าสุด ระหว่างที่ มาห์เรซ ออกงานกับไนกี้ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เจ้าตัวเปรยเป็นนัยว่า "ฤดูกาลที่ผ่านมาทำได้ดีมาก ขณะที่คุณรู้ว่าเราคว้าแชมป์ลีกซึ่งมันสำคัญมาก มันเหลือเชื่อ มันเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดของผมในอาชีพเลย

มันได้ยินบ่อยครั้งเกี่ยวกับเรื่องย้ายไปสโมสรอื่น อย่างที่ผมบอกว่าไม่มีการตกลงอะไร และไม่มีอะไรเสร็จสิ้น

ตอนนี้ผมไม่มีการตัดสินใจ เราจะได้เห็นกันต่อไป มันมีความเป็นไปได้ที่ผมจะอยู่ และมันก็มีความเป็นไปได้ที่ผมจะออกจากทีม เราจะได้เห็นกัน".

ริยาด มาห์เรซ สตาร์ตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เปรยเป็นนัยว่า อาจย้ายออกจากถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ในช่วงซัมเมอร์นี้... 13 มิ.ย. 2559 02:16 13 มิ.ย. 2559 06:00 ไทยรัฐ