วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดแนปป์' ชี้ 'ไดเออร์' มีแววเป็นกัปตันสิงโตในอนาคต

เจมี เรดแนปป์ อดีตมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า เอริค ไดเออร์ กองกลางทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ อาจจะกลายเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษในอนาคต...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มิ.ย. ว่า เจมี เรดแนปป์ อดีตกองกลางทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เชื่อว่า เอริค ไดเออร์ กองกลางทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อาจจะกลายเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษในอนาคต

ไดเออร์ วัย 22 ปี ซัดประตูแรกในนามทีมชาติอังกฤษ  ในเกมยูโร 2016 นัดแรก กลุ่มบี นัดที่ทีมชาติังกฤษ เสมอ รัสเซีย ไป 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดย  เรดแนปป์ ซึ่งเคยเป็นนักเตะของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ด้วยนั้น  เชื่อว่า ไดเออร์ อาจกลายเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษในอนาคต

"หนึ่งในเรื่องที่ดีจริงๆก็คือ เอริค ไดเออร์ ผมคิดว่าเขามหัศจรรย์จริงๆ และดูเหมือนว่าเขาจะดีขึ้นเรื่อยๆนะ  และถ้าเขาพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ เขาอาจจะได้เป็นกัปตันทีม เขาดูเหมือนเป็นกัปตันทีมมากๆ เขามีอิทธิพลกับทีมจากแนวทางที่เขาเล่น และเขาก็ดูเปล่งประกายสุดๆ ผมรู้สึกประทับใจในตัวเขามาก" เรดแนปป์ กล่าว

เจมี เรดแนปป์ อดีตมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล เชื่อว่า เอริค ไดเออร์ กองกลางทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ อาจจะกลายเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษในอนาคต... 12 มิ.ย. 2559 23:04 12 มิ.ย. 2559 23:55 ไทยรัฐ