วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง! พบหัวเด็กถูกทิ้งในพงหญ้า สมุทรสาคร คาดอาจถูกสุนัขคาบมาแทะกิน

สยอง! พบหัวเด็กถูกทิ้งในพงหญ้า สมุทรสาคร คาดอาจถูกสุนัขคาบมาแทะกิน

  • Share:

ตร.สมุทรสาคร รับแจ้งจากแรงงานพม่า พบหัวเด็กทารกถูกทิ้งไว้ในพงหญ้า ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยยังหาส่วนตัวไม่พบ คาดอาจถูกสุนัขคาบมาแทะกิน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. 59 ร.ต.ท.พลกฤษณ์ เกิดชัย ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบหัวเด็กถูกทิ้งในพงหญ้าบริเวณซอยโรงงานข้าวเกรียบ ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ที่เกิดเหตุเป็นที่ว่างเปล่าล้อมรอบด้วยพงหญ้า เนื้อที่ประมาณ 2 ไร่อยู่ติดกับตึกแถว พบหัวเด็กไม่ทราบเพศถูกทิ้งอยู่บริเวณที่โล่งติดกับพงหญ้า ห่างจากจุดเกิดเหตุในพงหญ้า ประมาณ 30 เมตร พบเสื้อกางเกงเปื้อนเลือดอยู่ ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ได้เดินปูพรมหาชิ้นส่วนลำตัวของทารกคนดังกล่าว แต่ปรากฏว่าไม่พบ

นายกรกฐ แซ่จ๋าว ซึ่งมีที่พักอยู่บริเวณดังกล่าว บอกว่าก่อนพบหัวเด็กนั้น ได้มีแรงงานเมียนมามาเตะฟุตบอลกัน แล้วบังเอิญลูกฟุตบอลกระเด็นไปที่บริเวณพงหญ้า แรงงานเมียนมาก็เดินไปเก็บบอลแล้วก็พบหัวเด็กเข้า จึงมาบอกตนให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

เบื้องต้น ทางด้านตำรวจคาดว่าแม่เด็กอาจจะแท้งแล้วเด็กเสียชีวิต จึงกลัวความผิดก็เลยเอาเสื้อผ้าห่อเด็กมาทิ้งไว้ในพงหญ้า จนถูกสุนัขคาบเอามาแทะกิน โดยทางเจ้าหน้าที่จะต้องนำหัวเด็กให้แพทย์จากสถาบันนิติเวชชันสูตรว่า สภาพเด็กที่พบเป็นบุคคลคลอดออกมาเป็นทารกหรือยัง หรือว่าแท้งรวมทั้งจะพิสูจน์เพศอายุด้วย รวมทั้งจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจกล้องวงจรปิด เพื่อหาคนนำเด็กมาทิ้งไว้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้