วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดวงจรปิดล่าคนร้าย ยิงเจ็บ 3 ย่านพหลฯ คาด 2 พนง.โรงแรมอาจถูกลูกหลง

เปิดวงจรปิดล่าคนร้าย ยิงเจ็บ 3 ย่านพหลฯ คาด 2 พนง.โรงแรมอาจถูกลูกหลง

  • Share:

ตร.บางเขน เผยความคืบหน้าเหตุยิงกันหน้าสมาคมศิษย์เก่า ม.เกษตรศาสตร์ บาดเจ็บ 3 ราย คาด 2 พนักงานโรงแรมมารวยอาจโดนลูกหลง หรือถูกเข้าใจผิด เร่งประสานขอภาพวงจรปิดตามตัวคนร้าย

จากกรณีมีเหตุยิงกันบริเวณหน้า สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนพหลโยธิน(ขาออก) แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทราบชื่อต่อมา นายพีร์วาทิน อินต๊ะพันธ์ อายุ 38 ปี พนักงานโรงแรมมารวยการ์เด้น นายกฤษชนะพงษ์ พวงพันธ์ อายุ 36 ปี พนักงานโรงแรมมารวยการ์เด้น และนายพีรณัฐ เอี่ยมแฟง อายุ 20 ปี นักเรียนเทคนิคแห่งหนึ่งย่านบางเขน ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.ภูมิพล โดยยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ และสาเหตุ เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และได้สอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บในเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายพีรณัฐ ได้มางานสมาคมศิษย์เก่าของวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างฝีมือปัญจวิทยา

ทั้งนี้หลังจากงานเลี้ยงเลิก กลุ่มเพื่อนได้มาจับกลุ่มยืนคุยกันบริเวณที่เกิดเหตุ ต่อมา ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนก่อนที่ นายพีรณัฐ ที่ยืนอยู่ในกลุ่มจะล้มลง โดยคาดว่า อาจมีหนึ่งในกลุ่มผู้เสียหายตามผู้ก่อเหตุเพื่อต้องการเอาคืน จนทำให้พนักงานโรงแรมทั้ง 2 คนนั้น โดนลูกหลงไปด้วย ส่วนประเด็นที่ 2 คาดว่าพนักงานโรงแรมทั้ง 2 คน ถูกผู้ก่อเหตุเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคนที่มาร่วมงานเช่นกัน โดยจุดที่พนักงานโรงแรมทั้ง 2 คน ถูกยิงนั้นอยู่บริเวณหน้าโรงเรียนบางบัว ซึ่งห่างจากจุดแรกประมาณ 1.2 กิโลเมตร

อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องรอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย อย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป โดยขณะนี้ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย สามารถกลับบ้านได้แล้ว 2 ราย เหลือเพียง นายพีร์วาทิน ที่แพทย์ยังให้พักรักษาตัวต่อ และยังไม่อนุญาตให้สอบปากคำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้